Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
1 lượt xem

“Mỹ nhân kế” của Nguyễn Quang Dũng công chiếu tại Mỹ | Điểm tin & Sự khiếu nại

“Mỹ nhân kế” của Nguyễn Quang Dũng công chiếu tại Mỹ | Điểm tin & Sự khiếu nại

Đạt được doanh thu kỷ lục điện ảnh Việt – 60 tỷ – phim 3D “Mỹ Nhân Kế” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã lấn sân quý phái thị trường Mỹ, đô thị trước tiên đặt chân đến là Los Angeles.

140813ellediemtinquangdung1

“Mỹ nhân kế” là tác phẩm điện ảnh 3D đầu tay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và tập hợp dàn diễn viên nhiều người biết đến như: Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Diễm My 9x, Phạm Anh Khoa, Kim Dung, Lê Thái Hòa… Sau mùa phim Tết 2013, phim đã thu về hơn 60 tỷ đồng và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Từng tạo ra rất nhiều tranh luận đa chiều với người theo dõi trong nước, có thể nói đây là một trong những tác phẩm đáng nhớ của điện ảnh Việt Nam. Vai diễn của 5 cô gái trong phim chóng vánh được các bạn trẻ yêu mến và thần tượng.

 

140813ellediemtinquangdung

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – Ảnh: Bobby Nguyễn

Có thể nói, đây là một trong những bộ phim hiếm hoi của Việt Nam được công chiếu sớm đến người theo dõi nước ngoài. Với sự hợp tác giữa Galaxy Studio và Asia Releasing LLC, “Mỹ nhân kế” chỉ mất 3 tháng sau khi kết thúc chiếu trong nước để đến với những người theo dõi yêu phim Việt ở nước ngoài. Thành công bước đầu này hứa hẹn sẽ tạo đà cho nhiều phim Việt đến với người theo dõi quốc tế trong thời gian tới.

 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các "thị" trong phim. - Ảnh: Tư liệu.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và các “thị” trong phim. – Ảnh: Tư liệu.


Xem cùng Chợ Tốt “Mỹ nhân kế” của Nguyễn Quang Dũng công chiếu tại Mỹ | Điểm tin & Sự khiếu nại
“Mỹ nhân kế” của Nguyễn Quang Dũng công chiếu tại Mỹ | Điểm tin & Sự khiếu nại https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.