Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
1 lượt xem

Người đẹp Việt bán nude vì sức khỏe phụ nữ

Người đẹp Việt bán nude vì sức khỏe phụ nữ

Chiều Xuân, Ngô Phương Lan, Thái Thùy Linh… đã nhập cuộc thực hiện một bộ ảnh bán nude với mục đích kêu gọi cộng đồng quan tâm và hiểu biết hơn về căn bệnh ung thư vú.

Với mục đích tuyên truyền và nâng cao sự hiểu biết của phụ nữ về căn bệnh ung thư vú, những người đẹp tên tuổi tại Việt Nam đã cùng nhập cuộc thực hiện một bộ ảnh bán nude ấn tượng. Nữ nghệ sĩ Chiều Xuân cho biết đây là lần đầu chị thực hiện một bức ảnh bán nude, và chị rất hi vọng rằng cộng đồng sẽ ngày càng tăng thêm sự quan tâm cũng như hiểu biết để phóng tránh căn bệnh này.

Bên cạnh đó, hoa hậu Ngô Phương Lan cũng nhập cuộc chiến dịch vì được biết thông tin tại Việt Nam hàng năm có hàng nghìn trường hợp mới được chuẩn đoán ung thư vú, và con số này đang dần trẻ hóa. Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh thì cho biết, chị rất tâm đắc với thông điệp yêu bộ ngực tự nhiên và cần để cho bộ ngực thở.

Bên cạnh đó, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan, nghệ sĩ dương cầm Trang Trịnh, nghệ sĩ Hoàng Cúc cũng nhập cuộc thực hiện loạt ảnh bán nude này nhằm thú vị sự để mắt tới của cộng đồng với căn bệnh nguy hại này.

Bộ ảnh bán nude sẽ được trưng bày tại Hà Nội trong Ngày hội nơ hồng mở màn ngày 19/10 tại Đại học Thủy Lợi và 20/10 tại Tràng Tiền.

Hình ảnh các người đẹp trong bộ ảnh:

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Xem cùng Chợ Tốt Người đẹp Việt bán nude vì sức khỏe phụ nữ
Người đẹp Việt bán nude vì sức khỏe phụ nữ https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.