Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Người mẫu Alessandra Ambrosio – elle.vn Network

Người mẫu Alessandra Ambrosio – elle.vn Network

Chiều cao: 1m77

Số đo: 86-64-87

Alessandra Ambrosio là người mẫu đến từ Erechim, Brazil, mang trong mình dòng máu pha chế giữa Ý và Balan. Alessandra Ambrosio khởi đầu làm quen với sàn catwalk từ năm 12 tuổi, đến năm 15 tuổi cô trở thành người mẫu chính thức cho Dilson Stein. Dấu mốc cần thiết trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của cô là khi trở thành khuôn mặt trang bìa cho tạp chí elle.vn Brazil. Sau đó, cô thường sinh ra trong nhiều quảng cáo của các nhãn hàng lớn như Revlon, Christian Dior, Giorgio Armani, Ralph Lauren, Pirelli Calendar và trình diễn catwalk trong các bộ sưu tập của Prada, Chanel hay Oscar de la Renta. Bên cạnh đó, trang bìa của các tạp chí hàng đầu như Cosmopolitan, elle.vn, GQ, Harper’s Bazaar, Marie Claire, Vogue… đều có hình ảnh của cô.

Năm 2004, Alessandra Ambrosio được lựa chọn làm người mẫu đại diện cho dòng tác phẩm Pink của Victoria’s Secret. Ngay trong năm sau, cô gây để mắt tới tại sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show khi diễn bộ đồ lót làm hoàn toàn bằng kẹo.

Năm 2011, cô mang đôi cánh thiên thần nặng trĩu nhất trong lịch sử các show diễn của Victoria’s Secret (khoảng 13kg) khi đang mang thai đứa con thứ 2.

Năm 2006, Ambrosio là người mẫu duy nhất sinh ra trên trang bìa tờ Glamour của Mỹ.

Năm 2007, Alessandra từng được tạp chí People tấn công giá vào top 100 người đẹp nhất hành tinh.

Năm 2008, đính hôn với doanh nhân Jamie Mazur và cặp đôi đã có 2 đứa con.

Năm 2012, đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng Người mẫu có thu nhập cao nhất, với số tiền kiếm được khoảng 6.6 triệu USD một năm.

Hiện nay, Alessandra Ambrosio có thương hiệu áo tắm riêng mang tên Alessandra Ambrosio by Sais, cô từng sinh ra với tư cách hero khách mời trong HBO’s Entourage, The Late Late Show, Late Night, Trong khi cô còn đóng vai trò giám khảo cho Project Runway, American’s Next Top Model và The Tyra Banks Show.


Xem cùng Chợ Tốt Người mẫu Alessandra Ambrosio – elle.vn Network
Người mẫu Alessandra Ambrosio – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *