Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

người mẫu, diễn viên Abbey Lee

người mẫu, diễn viên Abbey Lee


Chiều cao: 1.80m

Số đo: 82-61-89

Abbey Lee mở đầu sự nghiệp người mẫu khi thắng lợi cuộc thi “Girlfriend CoverGirl Model Search”, Úc. Ngay khi hoạt động tại New York vào năm 2007, cô đã được tấn công giá là “Ngôi sao tương lai”. Sau đó, cô chính thức đặt chân lên sàn diễn của nhiều hãng thời trang danh giá như: Alexander McQueen, Gucci, Fendi và Versace. Không chỉ như vậy, Abbey còn là một trong những khuôn mặt đại diện của hãng đồ lót Victoria’s Secret. Trong sự nghiệp của mình, cô cũng hay chạm chán vận xui đeo đám, như từng bị té vì giày quá cao tại show Rodarte, chấn thương gót chân và ngất xỉu trong hậu trường vì áo nịt ngực quá chặt tại show của Alexander McQueen vào năm 2008. Tuy vậy, các nhà thiết kế không vì thế mà thôi đòi hỏi Abby Lee sải bước trong show thời trang của mình.

Năm 2010 là khoảng thời gian đắt show nhất của Abby Lee khi cô liên tiếp nhận được lời mời cho các buổi quay phim, chụp hình quảng cáo. Điển hình là việc cô được chọn làm khuôn mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo Chanel Thu/Đông 2010-2011 Ready-to-wear. Sau đó, cô kế tiếp được Chanel trả thù lao $100.000 để làm người mẫu độc quyền trình diễn trong show thời trang Xuân/Hè tại Paris. Tạp chí V Magazine đã trao cho cô danh hiệu Siêu mẫu sau đàn chị elle.vn Macpherson.

Trong năm 2012, Abby Lee chỉ nhập cuộc trình diễn cho duy nhất 2 thương hiệu là Alexander McQueen và Anna Sui. Sau đó, chân dài người Úc tạm ngưng công việc người mẫu để tập trung cho vai diễn trong bộ phim Mad Max: Fury Road công chiếu năm 2015.

Kể từ năm 2014, Abby Lee ít sinh ra hơn với vai trò người mẫu và chỉ lên bìa Vogue Úc một lần cùng hai bộ ảnh thời trang trong cùng số báo. Bên cạnh đó, cô vẫn ký hợp đồng làm khuôn mặt đại diện cho nước hoa Flora của Gucci và Yellow Diamond của Versace.


Xem cùng Chợ Tốt người mẫu, diễn viên Abbey Lee
người mẫu, diễn viên Abbey Lee https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *