Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Người mẫu Gisele Bundchen – elle.vn Network

Người mẫu Gisele Bundchen – elle.vn Network

Cao 1.80m

Số đo: 89-63-89

Gisele Bundchen tên trọn vẹn là Gisele Caroline Bundchen. Vừa là siêu mẫu, diễn viên kiêm nhà phát triển. Cô là đại sứ thiện chí cho chương trình Môi trường liên hiệp quốc. Nhận lời làm người mẫu khi 14 tuổi và với gần 20 năm hoạt động trong nghề người mẫu, tên của Gisele Bundchen luôn nằm trong danh sách hàng đầu của các nhãn hàng quốc tế và sinh ra trên 330 trang bìa của các tạp chí mốt toàn quả đât.

Cuối những năm 1990, cô là người tiên phong trong của làn sóng người mẫu Brazil thành công quốc tế.

2000, Brundchen gia nhập “thiên thần quyến rũ của Victoria’s Secret” cho đến giữa năm 2007.

2004, trở thành siêu mẫu đắt giá nhất quả đât.

2007, Gisele là người phụ nữ xếp thứ 16 giàu nhất trong ngành công nghiệp giải trí.

2009, được tấn công giá đứng thứ 2 Phụ nữ đẹp quả đât trên tạp chí Vanity Fair.

2012, nàng siêu mẫu này thắng cả 3 giải chiến dịch mùa xuân của Versace, Givenchy, Salvatore Ferragamo. Bên cạnh đó được xếp đầu bảng danh sách những người mẫu hái ra tiền nhiều nhất được Tạp chí Forbes tấn công giá.

2014, theo Forbes tấn công giá, cô được liệt kê đứng thứ 89 người phụ nữ quyền lực trên quả đât. Brundchen được chọn là đại diện thương hiệu nước hoa nhiều người biết đến Chanel No. 5 bởi “vẻ đẹp tự nhiên và nữ tính tân tiến” của mình.

Cô từng gây để mắt tới với mối tình 5 năm cùng nam tài tử điển trai Leonardo Dicaprio. Sau đó, Gisele đã kết duyên với cầu thủ Tom Brandy và có hai con.

Bên cạnh các giải thưởng về người mẫu mà còn giành được các giải thưởng trong các bộ phim cô từng đóng như: Taxi, Devil wears Prada… Dường như cô còn thể hiện tài năng với vai trò là đạo diễn trong các video âm nhạc như All Day and All of the Night, Heart of Glass.

Kênh Youtube: @GiseleBrundchen


Xem cùng Chợ Tốt Người mẫu Gisele Bundchen – elle.vn Network
Người mẫu Gisele Bundchen – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *