Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Người mẫu Hà Việt Dũng – chototonline.vn Network

Người mẫu Hà Việt Dũng – chototonline.vn Network

Chiều cao: 1.84m

Cân nặng nề: 72kg

Các số đo: 97 – 74 – 98

Hà Việt Dũng quê ở tự do. Mang trong mình dòng máu lai Mường – Thái, khi còn đang tại ngũ, Hà Việt Dũng từng giữ chức tiểu đội trưởng. Là đàn ông cả trong gia đình và là trụ cột kinh tế, Hà Việt Dũng từng phải mưu sinh bằng nhiều nghề: Làm thợ mộc, bắt cá, trồng rau, nuôi lợn… Anh được biết đến nhờ đoạt giải Đồng trong hai cuộc thi Ngôi Sao người mẫu 2010 và Siêu mẫu Việt Nam 2011. Anh bén duyên sàn diễn, người mẫu ảnh và nhiều hoạt động nghệ thuật giải trí như phim ảnhHà Việt Dũng cũng từng nhập cuộc trong các phim Nữ vệ sĩ, Tiếng đàn nguyệt cầm, và là bạn diễn của Miu Lê, vai Kiên trong bộ phim điện ảnh đình đám “Mùa Hè rét mướt” của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Năm 2012, anh đoạt giải “Newcomer” trong cuộc tấn công giá “Men of the year” do tạp chí Thể Thao Văn Hóa & Đàn Ông tổ chức.

Hà Việt Dũng từng được xem là khuôn mặt mang màu sắc lạ của điện ảnh Việt Nam đương đại. Khác hẳn với đẳng cấp lịch lãm và lãng tử của các đồng ghiệp nam, Hà Việt Dũng sớm gây để mắt tới vì kiểu cách bất cần, tưng tửng, không ngần ngại là “một gã trai hư” trong mắt người đối diện, thỉnh thoảng quê mùa và thô kệch, nhưng chính nhiều biểu cảm chân chất đã tạo cho anh nhiều lợi thế khi hóa thân vào nhiều hero trên màn ảnh.

Mẫu hình hero anh muốn theo đuổi trong tương lai là kiểu hero hài – hành động như Châu Tinh Trì.

Hà Việt Dũng không phải là mẫu nghệ sĩ đam mê ánh hào quang, không thường xuyên hình thành casting các dự án lớn hay sự khiếu nại hot, anh từng gây xôn xao dư luận vì có thể đi bán nước mía để mưu sinh.

Năm 2013, Hà Việt Dũng nhập cuộc chương trình Cuộc đua kỳ thú, chung đội với ca sỹ Pha Lê.


Xem cùng Chợ Tốt Người mẫu Hà Việt Dũng – chototonline.vn Network
Người mẫu Hà Việt Dũng – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *