Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Nhà thiết kế Antonio Marras – chototonline.vn Network

Nhà thiết kế Antonio Marras – chototonline.vn Network

Antonio Marras sinh ra ở Alghero, Ý. Ông chưa bao giờ tham dự bất cứ khóa học khác lạ nào về thời trang. Nhưng cũng chưa bao giờ cảm thấy ngần ngại thách thức bản thân với thời trang. Cùng một chút may mắn, Antonio Marras đã đạt được những thành công nhất định. Antonio lớn lên giữa hàng loạt các chất liệu vải cũng như trang phục quần áo khác biệt trong cửa hàng của thân phụ mình ở Rome. Chính nhờ tiếp xúc với chất liệu dệt may khác biệt mà ông luôn tìm thấy cảm hứng với các loại khăn, niềm đam mê cũng như tư thế sẵn sàng sáng sủa tạo ra những tác phẩm mới.

Bộ sưu tập trước tiên Piano Dolce Carlotta được thiết kế vào năm 1988. Là một người đam mê phim ảnh, Antonio mượn tên của bộ phim kinh dị nhiều người biết đến vào những năm 60 bởi Robert Aldrich đặt cho tác phẩm đầu tay này.

Năm 1996, Ông hình thành lần trước tiên trong giới trang phục cao cấp, đây là bước khởi đầu cho chuyến hành trình không ngừng nghỉ đào sâu vào những nơi sâu thẳm nhất trong trái đất thời trang bát ngát lớn của  Anonio. Mỗi bộ sưu tập là những bước đi mang những tầm nhìn chân thật từ cá nhân của ông qua các thế kỉ – phụ nữ di cư từ Argentina, phụ nữ trong các mỏ than, phụ nữ tuổi trung niên. Tất cả các bộ sưu tập đều truyền tải thông điệp thâm thúy, các hưởng thụ với từng đẳng cấp được pha chế với sự ngẫu hứng trong việc sử dụng các biểu tượng. Tính tương phản rất cần thiết tạo nên thương hiệu riêng của Antonio: vết cháy xém trên nền vải siêu mịn, sự kết hợp của viền gai với vải thêu đắt tiền, các đường nối trong và ngoài và thổ cẩm quý giá.

Tháng 6/2002, bộ sưu tập dành cho nam giới trước tiên của ông được giới thiệu tại Pitti Uomo, Florence. mở màn từ tháng 1/2003, các bộ sưu tập dành cho nam giới của ông thường xuyên hình thành tại Milan – Conture Fashion Week. Tháng 9/2003, tập đoàn LVMH của Pháp mời Antonio Marras trở thành giám đốc sáng sủa tạo của Kenzo, dòng nữ giới.

Ghé thăm Twitter của Antonio Marras


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Antonio Marras – chototonline.vn Network
Nhà thiết kế Antonio Marras – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *