Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Nhà thiết kế Calvin Klein – elle.vn Network

Nhà thiết kế Calvin Klein – elle.vn Network

Calvin Klein sinh ra trong một gia đình nhập cư Hungary gốc Do Thái và từ nhỏ đã có niềm đam mê thời trang. Sau khi tốt nghiệp Học viện Công nghiệp thời trang New York vào năm 20 tuổi, ông mở công ty riêng để có thể thỏa sức thiết kế những mẫu thời trang lạ mắt.

Ông theo học việc tại Dan Millstein, một nhà tạo ra thời trang công nghiệp vào năm 1962, và sau đó trải qua năm năm thiết kế tại cửa hàng New York khác. Năm 1968, ông thiết kế công ty trước tiên của mình với một người bạn thời thơ ấu, Barry K. Schwartz. Năm 1973, tên tuổi của ông mới thực sự được biết đến trong ngành thời trang của nước Mỹ. Klein chóng vánh trở thành con cưng của làng mạc thời trang ưu tú New York ngay cả trước khi thành công với sự ra mắt của dòng quần jean trước tiên của mình. Klein ngay lập tức được công nhận tài năng sau khi trình diễn BST lần đầu tại Tuần lễ thời trang New York. Klein được ca ngợi là một Yves Saint Laurent mới, và nhiều người biết đến với dòng thời trang dễ dàng, thanh lịch theo đẳng cấp minimalism.

Năm 1974, Klein thiết kế mẫu quần jean bó sát, chóng vánh trở thành mặt hàng nổi bật nhất, thu về 200,000 đô doanh số bán hàng chỉ trong tuần trước tiên. Trong cùng năm đó Klein cũng đã trở thành nhà thiết kế trước tiên nhận giải nhà thiết kế nổi bật của cả dòng thời trang nam và nữ của CFDA. Năm 1983, Klein đã được đưa vào Danh sách mặc đẹp nhất quốc tế. Cũng trong năm 1981, 1983 và 1993, ông đã nhận được giải thưởng danh giá từ Hội đồng thời trang thiết kế của Mỹ.

Từ năm 1980 đến 2003, Calvin Klein liên tiếp cho ra những bộ sưu tập làm rúng động làng mạc thời trang với biểu tượng gợi tình đầy quyến rũ. Cho đến nay ở tuổi 70, Calvin Klein đã trở thành một trong những nhà thiết kế thời trang có ảnh hưởng và thành công nhất trên trái đất.


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Calvin Klein – elle.vn Network
Nhà thiết kế Calvin Klein – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *