Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Nhà thiết kế Christopher Kane – chototonline.vn Network

Nhà thiết kế Christopher Kane – chototonline.vn Network

Christopher Kane là nhà thiết kế đến từ London, Anh. Từ khi còn là sinh viên, Kane đã làm việc cho các nhà thiết kế đồng hương như Russell Sage và Giles Deacon, thú vị sự để mắt tới của Donatella Versace khi thành công ở giải Lancôme Colour Award vào năm 2005.

Ông tốt nghiệp trường Central Saint Martins College of Art and Design vào năm 2006. Bộ sưu tập tốt nghiệp của Kane sau đó đã giành giải thiết kế Harrods Design Award. Phần thưởng bao gồm £1500 và một gian hàng ở Harrods từ ngày 24/02 đến ngày 8/03/2006. Bộ sưu tập bao gồm những bộ váy ren kết hợp với những chiếc nhẫn đồng. Ông ngay lập tức được Versace thuê để hợp tác trong bộ sưu tập thời trang cao cấp của hãng cũng như cố vấn cho các dòng giày dép, phụ khiếu nại…

Kane cho ra đời thương hiệu mang tên ông năm 2006 cùng với cô em gái Tammy Kane – người chăm lo về vấn đề tài chính cũng như hỗ trợ trong việc tạo ra những chất liệu, thiết kế mới. Buổi trình diễn độc lập trước tiên của ông vào tháng 9, bao gồm những kiểu váy băng quấn màu neon siêu ngắn. Bộ sưu tập được các nhà phê bình thời trang nhiều người biết đến quốc tế hết hợp khen ngợi, góp phần tạo nên xu hướng “Flouro – màu neon” vào hè 2007. Tháng Tư, 2006, Kane được trao giải Nhà thiết kế trẻ của năm, chương trình Giải thưởng thời trang Scotland. Sau đó ông còn cho ra bộ sưu tập cho hãng thời trang Topshop.

Năm 2007, ông được trao giải Nhà thiết kế mới của năm tại Giải thưởng thời trang Vương quốc Anh.

Bên cạnh thiết kế nhãn riêng của mình, vai trò cố vấn tại Versace, ông còn thiết kế trang phục cho Kylie Minogue trong video âm nhạc “2 Hearts” . Ông còn là một phần của một nhóm nhỏ các nhà thiết kế tạo ra các bộ sưu tập trang sức khác lạ cho Swarovski.

Năm 2013 Kering và Kane cũng thông báo rằng Kering đã mua lại 51% thương hiệu cao cấp của ông và mở màn phát triển thương hiệu lên tầm cao mới. Tháng 12 cùng năm, Kane được trao giải Nhà thiết kế trang phục cho nữ giới của năm tại Giải thưởng thời trang Vương quốc Anh.

Chiếc váy màu hồng viền ren của Christopher đã được lựa chọn là Bộ váy của năm và trưng bày tại bảo tàng thời trang vào năm 2013. Bộ áo được phối cùng nón Nasir Mazhar và giày từ Hophia Webster.

Ghé thăm Twitter của Christopher Kane


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Christopher Kane – chototonline.vn Network
Nhà thiết kế Christopher Kane – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *