Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Nhà thiết kế Diane Von Furstenberg – elle.vn Network

Nhà thiết kế Diane Von Furstenberg – elle.vn Network

Diana Von Furstenberg là một nhà thiết kế người Mỹ gốc Bỉ nhiều người biết đến trong xã thời trang trái đất. Trước đây, bà từng được phong danh hiệu công nương khi kết duyên cùng hoàng tử người Đức, Egon of Fürstenberg. Năm 1972, bà ly dị và vẫn giữ nguyên họ chồng cũ. Diana mở màn nhập cuộc công việc thiết kế và cho ra mắt thương hiệu riêng từ năm 1997.

Khi nhắc đến Diane von Furstenberg, bất cứ ai yêu thời trang cũng ngay lập tức liên tưởng đến chiếc váy wrapdress nhiều người biết đến của bà. Chiếc áo dài quá gối bằng chất liệu vải jersey ôm sát phần trên cơ thể và tôn vinh vóc dáng của người phụ nữ nhưng vẫn mang đến sự dễ chịu và tự do cho người mặc.

Sau gần 16 năm kiến thiết, thương hiệu Diana Von Furstenberg đã nhiều người biết đến khắp trên toàn trái đất khi có mặt tại 70 giang sơn. Năm 2005, Diana Von Furstenberg  được Hội đồng thời trang của Mỹ (CDFA) trao giải thưởng “Thành tựu trọn đời”. Ngày nay, với vai trò là Chủ tịch của Hiệp hội những nhà thiết kế thời trang của Mỹ (CFDA), Diane cùng những thành viên của Hiệp hội còn góp phần rất lớn trong việc tìm kiếm, hỗ trợ những tài năng thiết kế trẻ, và thúc đẩy sự phát triển vĩnh viễn của ngành thời trang Mỹ cũng như trái đất.


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Diane Von Furstenberg – elle.vn Network
Nhà thiết kế Diane Von Furstenberg – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *