Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường – elle.vn Network

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường – elle.vn Network

Đỗ Mạnh Cường từng mong muốn theo con đường báo chí, tuy nhiên anh lại rẽ nhánh sang trọng mỹ thuật và  tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Anh cũng theo học Trường Quốc tế Mod’art Paris và Viện Nghiệp đoàn Thời trang cao cấp Paris (Pháp). BST “Trophees Saint Roch” được trình diễn tại Cung điện Hoàng gia Louvre, Paris, Pháp của Đỗ Mạnh Cường là một trong những bài tốt nghiệp đạt điểm cao nhất.

Là nhà thiết kế phần mềm được mến mộ nhất tại Việt Nam, Đỗ Mạnh Cường là tên tuổi được săn đón nhất không chỉ ở các show diễn thời trang chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam mà thương hiệu của anh còn được rất nhiều nữ nghệ sĩ danh tiếng tại Việt Nam ưa chuộng. Anh thường xuyên có mặt trong các show diễn thời trang lớn như elle.vn Fashion Show, Đẹp Fashion Show, FTV Fashion Show, Toyota Fashion Show 1, Fashion Boulevard 2… và là stylist của các tạp chí thời trang và khuôn mặt ngôi sao nhiều người biết đến.

Đỗ Mạnh Cường hiện là nhà thiết kế tổ chức nhiều show diễn cá nhân nhất tại Việt Nam hiện nay. xây cất thương hiệu theo đẳng cấp của các thương hiệu quả đât.

Năm 2007, Đỗ Mạnh Cường ra mắt BST Cô đơn tại Đẹp Fashion Show và tạo được tiếng vang.

Năm 2008, Đỗ Mạnh Cường thực tập tại hãng thời trang Christian Dior. Cũng trong năm này, anh được Tạp chí quả đât Nghệ sĩ tấn công giá là 1 trong 15 người hùng và sự khiếu nại của năm.

Đầu năm 2009, Đỗ Mạnh Cường mở cửa hàng thời trang trước tiên và liên tiếp đạt được thành công trong lĩnh vực thiết kế thời trang trong nước và quốc tế với thương hiệu DMC by Do Manh Cuong.

Đỗ Mạnh Cường từng là nhà thiết kế chính của thương hiệu Mattana (2009) và Deselso (2010) của công ty May Nhà Bè; thiết kế và dựng mẫu cho thương hiệu thời trang cao cấp Dominique Sirop, Christian Dior.

Trong khi, Đỗ Mạnh Cường còn là giám khảo của các chương trình liên quan đến thời trang như Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Viet Nam.

Năm 2015, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức trình làng mạc Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 tại lâu đài cổ Greystone, thị trấn Beverly Hills, California, Mỹ

Thành tựu:

– người hùng và sự khiếu nại của năm (2008)

– Best Designer và Nhà thiết kế phần mềm được mến mộ nhất (2011, 2012)

– BST nhiều người biết đến :

The Muse – Nàng thơ – kỷ niệm 5 năm một chặng đường – 2012

Le Jardin – Khu vườn – Xuân Hè 2013

Butterfly – Những cánh bướm cuối thu – Thu Đông 2013

Sea of Memory – Biển nhớ – Xuân Hè 2014

The Twins – Sinh đôi – Thu Đông 2014

La vie en rose – Xuân Hè 2015


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường – elle.vn Network
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *