Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Nhà thiết kế Donna Karan – chototonline.vn Network

Nhà thiết kế Donna Karan – chototonline.vn Network

Donna Karan là người sáng sủa lập ra hai thương hiệu nhiều người biết đến: Donna Karan New York và DKNY. Vào cuối những năm 60, bà làm việc tại Anna Klein sau khi tốt nghiệp trường Parsons School of Design. Năm 1985, Donna Karan cho ra mắt bộ sưu tập trang phục cho nữ trước tiên và cho ra mắt nhánh nhỏ của Donna Karan New York với dòng thời trang giá dân dã là DKNY. Tuy hai dòng thương hiệu này thành công nhưng bà đã quyết định từ bỏ chức vụ CEO vào năm 1997. mặc dầu vậy, Donna Karan vẫn đảm nhận vai trò quản lý và nhà thiết kế. Kể từ năm 2002 trở đi, Donna Karan giảm tối đa việc thiết kế cho cả hai thương hiệu này.

Vào cuối thập kỷ 80, xã hội chứng kiến sự dịch chuyển rõ rệt nơi công sở khi ngày càng có nhiều phụ nữ cầm giữ những địa điểm quản lý cần thiết, và từ đó tủ quần áo của cô ấy cũng đổi mới và xáo trộn. Chính Donna Karan đã giúp những người phụ nữ quyền lực cảm thấy tự tin hơn với những mẫu thiết kế đề cao tính phần mềm, sự dễ chịu và trên hết giúp họ dễ ợt thể hiện quan điểm và chính kiến của mình.


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Donna Karan – chototonline.vn Network
Nhà thiết kế Donna Karan – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *