Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Nhà thiết kế Duy Nguyen

Nhà thiết kế Duy Nguyen

Nhà thiết kế gốc Việt Duy Nguyen tốt nghiệp trường Lasalle College tại thị trấn Montreal, Canada. Niềm đam mê thiết kế của anh mở màn từ năm 1994, khi được xem bộ sưu tập của nhà thiết kế Karl Lagerfeld dành cho mùa Xuân-Hè của Chanel cũng như sức ảnh hưởng của các siêu mẫu nhiều người biết đến vào thời kỳ này. Sau đó, anh thiết kế cho chị gái của mình một chiếc váy “đậm chất Chanel” được lấy từ ý nghĩ đó từ bộ sưu tập của nhà thiết kế Karl Lagerfeld.

Năm 2012, Duy Nguyen đoạt giải nhất của “Mercedes-Benz Start Up” dành cho những nhà thiết kế trẻ tuổi người Canada. Cũng trong năm này, anh tham dự chototonline.vn Fashion Show Thu Đông tại Việt Nam. đẳng cấp của Duy Nguyễn nổi bật ở những cụ thể sắc sảo, kết cấu lanh lợi và sự kết hợp đầy thẩm mỹ của đường may nam tính và nét nữ tính mềm mại ẩn chứa bên trong.

Hiện nay, anh đang có một thương hiệu riêng tên DUY tại Canada. Anh nhập cuộc chototonline.vn Fashion Show Việt Nam Fall/Winter 2012 – 2013.

Website


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Duy Nguyen
Nhà thiết kế Duy Nguyen https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *