Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Nhà thiết kế Elise Kim – chototonline.vn Network

Nhà thiết kế Elise Kim – chototonline.vn Network


Elise Kim là nhà thiết kế thời trang, trang sức dành cho nữ giới đến từ Amsterdam, cô xây cất thương hiệu riêng Elise Kim vào năm 2010. Elise sinh năm 1986 và lớn lên tại đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam.

16 tuổi, cô rời đất nước đến Toronto, Canada du học. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Elise Kim từng theo học tại nhiều trường thời trang danh tiếng như: Instituto Marangoni, Milan, Amsterdam Fashion Institute, Amsterdam và Central Saint Martins, London.

Năm 2010. Sau khi tốt nghiệp Amsterdam Fashion Institute , Elise Kim đã được quỹ BKVB (Quỹ phát triển Nghệ Thuật Trực Quan, Thiết Kế và Kiến Trúc Hà Lan) trợ cấp để ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Những thiết kế của Elise Kim được nhắc đến như là sự kết hợp giữa công nghệ thủ công khôn khéo với sự tập trung cao độ vào từng cụ thể nhỏ. Xuất phát từ nội tâm của chính bản thân, mỗi bộ sưu tập của cô đều mang đến cái cốt lõi thuần khiết nhất. Nguồn cảm hứng bất tận từ những khoảng kí ức của cuộc sống hàng ngày kết hợp với kỹ thuật cắt may, phương pháp dệt, cắt laser, thêu, in tinh xảo, hình họa kì khôi, khác lạ sử dụng những chất liệu thiết kế rất dị nhất.

Tháng Mười, 2011 nhiều mẫu trong bộ sưu tập Thu – Đông 2011 và Xuân – Hè 2012 đến từ Elise Kim được sử dụng trong tập 6 của cuộc thi tìm kiếm người mẫu Hà Lan – Holland’s Next Top Model 2011. Cùng thời điểm, cô vinh dự nhận giải White Swan do Carnet de Mode (Paris) tổ chức. Giải thưởng bao gồm sự hình thành trên tạp chí danh tiếng Madame Le Figaro, một buổi trình diễn thời trang và một cửa hàng trực tuyến tại Carnet de Mode. Elise Kim còn được để cử cho giải Tài Năng Triển Vọng của Viva 400 tại Hà Lan.

Tháng 11 năm 2011, Elise trình thôn bộ sưu tập Thu – Đông 11 và Xuân Hè 12 tại Galerie Joseph ở Paris. Ngay sau đó, Elise được Tổ chức BKVB hỗ trợ lần thứ hai để đẩy mạnh phát triển thương hiệu.

Ngày 26/1/2012, tạp chí Grazia đã tài trợ cho buổi trình diễn bộ sưu tập Thu – Đông 12 của Elise Kim tại Amsterdam Fashion Week.

 

 


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Elise Kim – chototonline.vn Network
Nhà thiết kế Elise Kim – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *