Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

Nhà thiết kế Haider Ackermann – elle.vn Network

Nhà thiết kế Haider Ackermann – elle.vn Network

Haider Ackermann  sinh ra ở Bogota, Coumbia. Ông được nhận nuôi bởi một gia đình người Pháp khi mới 9 tháng tuổi. Tuổi thơ Ackerman đã từng theo phụ vương, một người vẽ bản đồ chu du đến Ethiopia, Chad, Algeria, Pháp trước khi gia đình di cư đến Hà Lan.

Những tác phẩm của Yves Saint Laurent chính là nguồn cảm hứng, động lực lớn để ông đến Bỉ vào năm 1994 theo học thiết kế thời trang tại Royal Academy of Fine Arts, Antwerp. Sau những năm tháng thực tập với John Galliano, ông trở thành trợ lý riêng cho một trong những người thầy của mình là nhà thiết kế người Bỉ Wim Neels. Trong những năm tiếp theo, ông làm việc cho nhiều hãng khác biệt bao gồm Bernhard Willhelm, Patrick Van Ommeslaeghe, Mayerline…

Ackermann xây cất thương hiệu riêng và trình xã bộ sưu tập cho nữ trước tiên vào tháng Ba, 2011 tại tuần lễ thời trang Paris. Bộ sưu tập tiếp theo năm 2002 của ông đã tạo ấn tượng với Ruffo – nhãn hàng chuyên về trang phục da cao cấp và hãng quyết định thuê ông chịu trách nhiệm cho bộ sưu tập xuân hè và thu đông cho Ruffo Research. Năm 2005, ông kí hợp đồng với Nhóm 32 BVBA của Bỉ để xây cất studio riêng tại Paris.

Tháng sáu, 2013 32 BVBA đã tách Demeulemeester và Ackermann thành hai công ty độc lập.

Akermann được cho là một trong những nhà thiết kế có thể tiệm cận với thành công rực rỡ của Galliano tại Dior. Karl Lagerfeld cũng nhận thấy tiềm năng Akermann sẽ trở thành người thừa kế ký tưởng của mình tại Chanel. Một số các nhà phê bình còn ưu ái gọi ông là “Yves Saint – Laurent mới”.

Các thiết kế của ông được các ngôi sao như Tilda Swinton, Penelope Cruz, Victoria Beckham, Janet Jackson, Kanye West… rất ưa chuộng.


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Haider Ackermann – elle.vn Network
Nhà thiết kế Haider Ackermann – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *