Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Nhà thiết kế Iris van Herpen – elle.vn Network

Nhà thiết kế Iris van Herpen – elle.vn Network

Iris van Herpen là tài năng thiết kế người Hà Lan. Vào những năm trung học cô tham dự các khóa học Art & Design tại Artez và khác biệt quan tâm đến thiết kế thời trang. Với tầm nhìn của một người trẻ, niềm đam mê của cô được thỏa sức bay nhảy.

Cô lập tức thú vị sự để mắt tới với những buổi biểu diễn ấn tượng khi thực tập tại hãng Alexander McQueen danh tiếng ở London, Claudy Jongstra ở Amsterdam.

Năm 2006, cô tốt nghiệp. Năm 2007, Herpen thiết kế nhãn hiệu riêng. Năm 2011, cô là khách mời thưởng xuyên của Paris Chambre syndicale de la Haute Couture, là một phần của tổ chức Federation francaise de la couture. Cô thường xuyên nhập cuộc nhiều triển lãm quốc tế và đều đặn cho ra mắt hai bộ sưu tập mỗi năm.

Là nhà thiết kế thời trang đầy tham vọng nên cô chóng vánh cảm thấy bị giới hạn bởi những loại vải sẵn có. Chính vì lý do ấy mà cô luôn muốn thử nghiệm nhiều cách xử lý vải khác biệt để phát triển vật liệu sẵn có thành những chất liệu cô ưng ý nhất. “Điêu khắc” chính là từ ngữ khá đúng mực để mô tả những thiết kế của Van Herpen và quả thật chúng đạt hiệu ứng tuyệt hảo. Cô kế tiếp tìm hiểu công nghệ in, cắt 3D, hiện thực hóa những ý nghĩ đó đầy táo bạo. Trong bộ sưu tập mới nhất của mình, cô kế tiếp khẳng định vị thế khi kết hợp công nghệ 3D với những cụ thể thủ công tạo nên những tác phẩm hài hòa đáng không thể tinh được.

Chính yếu ớt tố độc và lạ, Van Herpen thường xuyên trở thành cộng sự đắc lực với các nghệ sĩ, kiến trúc sư tài năng như Beyonce, Lady Gaga, Philip Beesley, Benthem Crouwel Architects, Isaie Bloch…

Ghé thăm Website của Iris van Herpen


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Iris van Herpen – elle.vn Network
Nhà thiết kế Iris van Herpen – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *