Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Nhà thiết kế Jason Wu – chototonline.vn Network

Nhà thiết kế Jason Wu – chototonline.vn Network


Jason Wu sinh năm 1982 tại Đài Bắc. Năm 9 tuổi, anh theo mẹ đến định cư tại Vancouver, Canada. Mẹ của anh đã thuê một sinh viên thời trang đến để dạy nam nhi mình khi thấy anh bộc lộ niềm đam mê thời trang của mình với những bản vẽ và phác họa những đường mẫu may mặc. Wu khởi đầu làm nên thành phầm trước tiên qua thiết kế quần áo cho búp bê. Trong năm 2000 anh cho ra nắt Fashion Royal, một dòng trang phục cao cấp dành cho búp bê. Sau đó, Jason Wu theo học trường Thiết kế thị trấn New York. Năm 2005, anh được nhận làm thực tập viên cho NTK thời trang Narciso Rodriguez, một thần tượng của Wu.

Jason Wu cho ra đời thương hiệu cùng tên năm 2006, phản ánh đẳng cấp thiết kế cực kì nữ tính. Cộng đồng xã hội Manhatten, bao gồm biên tập viên Marina Rust và trùm kinh doanh Ivanka Trump đều trở thành fan của dòng thiết kế bóng bẩy này. BST Xuân Hè năm 2009 đã đem lại bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Jason Wu khi Michelle Obama mặc thiết kế của anh trong lễ nhậm chức tổng thống của chồng, Barack Obama. Sau đó bà kế tiếp diện những bộ đồ của NTK trẻ này trong nhiều dịp sự khiếu nại cần thiết khác.

Năm 2012, Jason Wu thiết kế một BST thời trang và phụ khiếu nại với giá cả phải chăng cho Target và ngay lập tức được bán hết trong vài giờ đồng hồ kể từ lúc được ra mắt.

Giải thưởng:

Năm 2008, anh nhận giải thưởng Fashion Group International Rising Star Award.

Cũng trong năm 2008, anh được đề cử cho Swarovski Award, cho Hội đồng thiết kế Mỹ và tạp chí Vogue tổ chức.

 


Xem cùng Chợ Tốt Nhà thiết kế Jason Wu – chototonline.vn Network
Nhà thiết kế Jason Wu – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *