Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Nhạc sỹ Huy Tuấn – chototonline.vn Network

Nhạc sỹ Huy Tuấn – chototonline.vn Network


Nhạc sỹ Huy Tuấn có tên toàn vẹn là Bùi Huy Tuấn, là nhạc sỹ và nhà phát triển âm nhạc nhiều người biết đến Việt Nam. Cùng với nhạc sĩ Anh Quân, anh đã lập nên ban nhạc bằng hữu vào năm 1993 tại Đức.

Năm 1998 trở thành ê-kíp cộng tác của ca sĩ Mỹ Linh, được coi là một trong những người tạo nên thành công rực rỡ của diva Mỹ Linh.

Từ năm 2003, song song với các hoạt động của ban nhạc bằng hữu, Huy Tuấn mở màn thử nghiệm trong vai trò nhà phát triển âm nhạc. Anh đã có “màn ra mắt” thành công với album 24 giờ 7 ngày (2004) của người mẫu Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, anh còn có nhiều sáng sủa tác được công chúng mến mộ như Khúc giao mùa, Phút Giao Thừa Lặng Lẽ, Cám ơn Tình Yêu, Và Tôi Vẫn Hát, Chờ Người Nơi Ấy…

Huy Tuấn cũng nhập cuộc vào nhiều chương trình truyền hình trong tư cách Giám đốc âm nhạc, điển hình là làm giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng (Vietnam’s Got Talent) hay giám đốc âm nhạc cho Vietnam Idol (kể từ mùa 3 – 2010). Hiện tại, anh là người nhập cuộc phát triển âm nhạc cho nhiều ca sĩ như Văn Mai Hương, Anna Trương, Uyên Linh, Đinh Mạnh Ninh, Sơn Tùng M-TP…

Năm 2014, Nhạc sỹ Huy Tuấn đảm nhiệm chức Giám đốc âm nhạc chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài. Dường như, anh cũng là giám khảo không lạ lẫm của các cuộc thi liên quan đến âm nhạc nhỏ khác trên toàn quốc.

Anh cũng từng dính phải scandal lùm xùm quanh ca khúc “Chờ người nơi ấy” có đoạn giống với “Opera #1” của Vitas người Nga. Và nhạc chuông do anh sáng sủa tác cho công trình laptop Bphone của Bkav, được cho là giống đoạn đầu của ca khúc “Your love is a lie” của nhóm Simple Plan, Mỹ.


Xem cùng Chợ Tốt Nhạc sỹ Huy Tuấn – chototonline.vn Network
Nhạc sỹ Huy Tuấn – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *