Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Nhận biết thuốc Fugacar giả để bảo vệ sức khỏe của gia đình

Xem Cùng Chợ Tốt trực tuyến Nhận biết thuốc Fugacar giả để bảo vệ sức khỏe của gia đình
Thuốc Fugacar với công dụng tẩy giun hiệu quả đã không còn lạ lẫm đối với mỗi gia đình. Hiện nay, một số lô hàng Fugacar giả đã thâm nhập thị trường và gây hoang mang cho người sử dụng. Chợ Tốt trực tuyến sẽ mách bạn cách nhận biết hàng giả thông qua bao bì, tờ chỉ dẫn sử dụng và viên thuốc.


Thông tin về thuốc Fugacar giả


Theo Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế, hiện nay trên thị trưởng có hai lô thuốc Fugacar giả có số đăng ký VN-16500-13, số lô 514015 và 1614007, trên nhãn hộp ghi mạo danh cơ sở nhượng quyền tạo ra là công ty Janssen Pharmaceutica N.V., Beerse, Bỉ.


Fugacar thật và giả


Sau khi nhận được thông báo của Văn phòng đại diện công ty Janssen Cilag Ltd tại TP.HCM đề ngày 31/3/2017 và ngày 11/6/2017 kèm theo báo cáo kiểm nghiệm, đặc điểm nhận biết thuốc Fugacar giả, Cục Quản Lý Dược đã ra Công văn số 12099/QLD-CL ngày 11 tháng 8 năm 2017 nhằm chỉ dẫn người tiêu dùng một số đặc điểm nhận dạng Fugacar giả.


Đặc điểm nhận dạng Fugacar giả


Đặc điểm nhận dạng Fugacar giả


Với những đặc điểm nhận dạng có thể cảm nhận được bằng cảm quan thông thường, Fugacar giả rất dễ bị phát hiện nếu bạn tỉ mỉ trong khâu chọn lựa thuốc cho gia đình. Hi vọng bài viết của chúng tôi mang lại cho bạn những thông tin có lợi.


Nguồn tham khảo: qlduoc.medinet.gov.vn

Mua băng cá nhân tại Chợ Tốt trực tuyến:


Chợ Tốt trực tuyến

Xem Cùng Chợ Tốt trực tuyến Nhận biết thuốc Fugacar giả để bảo vệ sức khỏe của gia đình
Nhận biết thuốc Fugacar giả để bảo vệ sức khỏe của gia đình chototonline

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *