Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt

Kể từ tháng 10/2018, Công ty TNHH TM Hiệp Việt chính thức quay quay về và đạt được giấy phép kinh doanh độc quyền nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam sau khi tập đoàn ABG trở thành chủ chiếm hữu mới của nhãn hiệu này tại Mỹ.

Trước đó tại Việt Nam và một số nước khác, nhãn hiệu Nine West chỉ được kinh doanh theo hình thức phân phối “Distribution”. Sau khi Nine West được mua lại bởi Tập đoàn ABG với giá 340 triệu đô la Mỹ, Công ty TNHH TM Hiệp Việt đã chính thức được toàn quyền kinh doanh theo giấy phép “Licensee” tại Việt Nam.

Bà Giám đốc Nguyễn Minh Diệp cho biết bà cảm thấy rất vui mừng và hãnh diện vì công ty Hiệp Việt đã trở thành một trong những công ty thời trang trước tiên được một tập đoàn thời trang nước ngoài cấp giấy phép kinh doanh độc quyền, thông qua cơ hội này, bà có thể triển khai thêm nhiều hoạt động kể cả việc bán buôn, bán lẻ để phát triển kinh doanh của Nine West hơn nữa trên thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt

Được biết trước đó vào tháng 6/2018, Nine West Holding Inc. chính thức xác nhận Tập đoàn Authentic Brands (viết tắt là ABG) đã trở thành chủ chiếm hữu mới của nhãn hiệu giày và phụ khiếu nại Nine West. Sau khi đã tấn công bại một tập đoàn khác trong phiên đấu giá mua lại thương hiệu, ABG đã tiếp quản Nine West với giá hơn 340 triệu đô la Mỹ.

Hiện tại, Tập đoàn ABG là chủ chiếm hữu một chuỗi các thương hiệu thời trang, giải trí nhiều người biết đến như Frye, Juicy Couture, Elvis Presley, và Marilyn Monroe,… tất cả sẽ cùng tạo nên một thị trường mới và đầy tiềm năng cho Nine West.

Bên cạnh đó, sau khi tiếp quản nhãn hiệu Nine West, tập đoàn ABG đã hợp tác với Marc Fisher Footwear – công ty do Marc Fisher, nam nhi của người trước tiên đồng sáng sủa lập Nine West, Jerome Fisher – điều hành về việc kinh doanh giày của thương hiệu này.

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt 2

Được kiến tạo tại New York vào năm 1978, hiện nay Nine West đã có mặt khắp trái đất, với hơn 200 cửa hàng tại Châu Á, hơn 30 xưởng phát hành các mặt hàng thời trang và được bày bán tại 78 giang sơn trên toàn trái đất. Đội ngũ thiết kế của Nine West hướng đến việc xác định và tạo nên những xu hướng nổi bật của mùa với vẻ đẹp thanh lịch và thu hút dành cho tất cả phụ nữ tân tiến, đồng thời thiết lập một nền tảng chiến dịch bao quát, hoạt động trên khắp các thị trường toàn cầu.

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt 3

Một số hình ảnh cửa hàng Nine West trên toàn trái đất.

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt 4

Một góc cửa hàng Nine West tại Dubai.

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt 5

Hy vọng với sự tiếp quản này, tập đoàn ABG có thể đưa nhãn hiệu Nine West quay về thời hoàng kim thuở đầu của nó.

Tại Việt Nam, tình hình kinh doanh của nhãn hiệu Nine West đang rất ổn định và ngày càng phát triển. Là thương hiệu đã có mặt 40 năm trong làng mạc thời trang và hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, không hề gian khổ khi Nine West vẫn luôn khẳng định vị thế và giá trị của mình trong lòng người tiêu dùng.

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt 6

địa điểm cửa hàng luôn đặt tại các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam như Vincom Bà Triệu, Vincom Đồng Khởi,… và thú vị rất nhiều lượt mua sắm hàng ngày.

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt 7

Cửa hàng Nine West tại Time City.

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt 8

tác phẩm tại Nine West luôn nhiều chủng loại và thú vị nhiều người mua sắm

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt 9

Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt 10

Việc trở thành nhà kinh doanh độc quyền của nhãn hiệu Nine West sẽ đem lại rất nhiều cơ hội mới cho ngành thời trang tại Việt Nam.

__

Xem thêm

Park Hyatt Saigon tổ chức sự khiếu nại Passion Week tôn vinh nghệ thuật và ẩm thực

Bữa tối khác lạ từ một trong top 50 nhà hàng châu Á tại InterContinental Hanoi Landmark72

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt
Nhãn hiệu Nine West tại Việt Nam đã chính thức được trao quyền thương mại cho công ty TNHH TM Hiệp Việt https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.