Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Những câu nói hay thể hiện tính cách của 12 cung hoàng đạo

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT

Những câu nói hay thể hiện tính cách của 12 cung hoàng đạo

Bạn đã bao giờ tò mò đâu là câu châm ngôn “cộp mác” cho tính cách của mình chưa? Trong bài viết này, bạn sẽ biết được đâu là câu nói của người nhiều người biết đến dành cho bạn thông qua các dấu hiệu cung hoàng đạo. 

Chúng ta thường hay thông qua những câu nói của người nhiều người biết đến để tìm kiếm động lực thúc đẩy bản thân mình. Vẫn là câu nói của người tiếng, nhưng giờ đây nó dành cho đặc điểm của mỗi cung hoàng đạo. Nhờ vào đó, bạn có thể thấu hiểu hơn về mình cũng như luôn “tích trữ” nguồn năng lượng tích cực cho những lúc bản thân mệt mỏi.

Bạch Dương

“Tôi là người tóm giữ số mệnh. Tôi là người dẫn dắt linh hồn”

–William Ernest Henley–

Sức mạnh tinh thần của Bạch Dương luôn mãnh liệt, bạn không bao giờ để bản thân đầu hàng trước những thách thức trong cuộc sống. Bên trong Bạch Dương hừng hực một ngọn lửa nhiệt huyết khi đã quyết định một điều gì đó và không ai có thể dập tắt sự cháy bỏng ấy được. Có thể Bạch Dương đôi lúc sẽ tùy hứng, nhưng bạn vốn dĩ là một người kiên định, mạnh mẽ cùng với ý chí kiên cường và niềm tin mãnh liệt vào bản thân mình.

cô gái tin vào bản thân mình

Ảnh: Unsplash

Kim Ngưu

“Chẳng có điều gì có thể giết chết được bạn, chúng chỉ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi”

–Friedrich Nietzsche–

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo kiên định nhất, luôn biết cách kiểm soát cảm xúc và tình trạng của bản thân. Ngay cả khi rơi vào khốn cảnh, bạn không để ai phát hiện ra sự lo âu, muộn phiền hay bất cứ cảm xúc dao động nào của mình. Mang trong mình nội tâm kiên cường và sự điềm tĩnh không mấy ai có được, bạn không kiêng dè đối mặt với thách thức, cũng không kiêng dè vấp trượt. Với bạn, chúng chỉ là một bài khảo nghiệm rèn giũa bản thân bạn thêm phần mạnh mẽ hơn mà thôi.

Song Tử

“Một ngày không có tiếng cười cợt là một ngày lãng phí”

–Charlie Chaplin–

Những người thuộc cung Song Tử luôn khiến người khác dễ chịu khi ở bên cạnh. Nhờ tính cách quảng giao, vui vẻ, hòa đồng và nhạy cảm, Song Tử luôn là “nam châm” thú vị người khác. Với bạn, tiếng cười cợt chính là “liều thuốc xẻ” trong cuộc sống và luôn dùng nó để giúp bản thân mình mang thêm nguồn năng lượng tích cực. Bạn không chỉ “treo” nụ cười cợt trên môi mà còn trở thành liều “vitamin” giúp mọi người luôn cảm thấy vui vẻ hơn.

Cự Giải

“Đến sau cuối, chỉ còn ba điều cần thiết trong cuộc sống của mỗi người. Chính là bạn đã trao đi bao nhiêu tình yêu, bạn đã sống an yên thế nào và bạn đã buông bỏ những điều vô nghĩa ra sao”

–Buddha–

Trong tất cả cung hoàng đạo, Cự Giải là người đa cảm, ấm áp và có trái tim mênh mông lượng nhất. Chính vì điều này, bạn không bao giờ ôm quá nhiều thù hận trong lòng, cũng không giận ai quá lâu, bạn bao dung và sẵn sàng tha thứ mọi tội tình của người khác. Đồng thời, bạn cũng là một người trung thực và thông mình, biết cách làm thế nào để vượt qua những gian khổ.

cung hoàng đạo cô gái tóc dài

Ảnh: pexels

Sư Tử

“Tình yêu của bạn khiến tôi mạnh mẽ hơn. Căm hận của người khiến tôi càng vững bước”

–Cristiano Ronaldo–

Sư Tử sinh ra để trở thành người chỉ đạo, thế nên bạn chiếm hữu một phong thái tự tin không ai sánh bằng. Bất kể thứ gì đang cản đường, bạn đều không bận tâm mà nối tiếp bước tiếp về phía trước. Bạn sẵn sàng khoác tấm áo giáp, dùng sức mạnh chiến đấu để chứng minh cho con người biết bạn là người ấn tượng như thế nào. Chính sự tự tin manh đến cho bạn một thần thái cao ngạo, chẳng màng điều chi, chỉ có đích đến trên con đường bạn đang đi.

Xử Nữ

“Bạn không thể sống trọn ngày hôm nay nếu chưa từng hỗ trợ ai đó kể cả khi họ không bao giờ có thể trả ơn bạn”

–John Bunyan–

Xử Nữ là cung hoàng đạo rất thực tế, luôn nhìn mọi thứ bằng trí tuệ và logic, kể cả cách suy nghĩ của bạn cũng khác với mọi người bao quanh. Trước bất cứ gian khổ nào, bạn đều có thể nghĩ ra biện pháp để vượt qua chúng. Bạn không hề có dự định giấu tài cho riêng bản thân mà thích dùng nó để hỗ trợ mọi người bao quanh, dẫu cho có thể bạn chẳng bao giờ được đền đáp.

cung hoàng đạo cô gái tóc vàng

Ảnh: pexels

Thiên Bình

“Khi bạn thôi hy vọng mọi người trở nên ấn tượng, bạn có thể thích chính loài người của họ”

–Donald Miller–

Thiên Bình như là cán cân của tình yêu, bạn luôn trao tình nâng niu và sự quan tâm đến mọi người bao quanh. Bạn biết cách cân bằng và hợp tác, thế nên mọi người luôn cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh. Dường như, một ưu điểm của Thiên Bình luôn được tấn công giá cao chính là bạn có thể nhìn thấy được ưu điểm của người khác bất kể họ còn bao nhiêu khuyết điểm đi nữa.

Thiên Yết

“Là người giàu nhất trong nghĩa trang không có ý nghĩa gì với tôi… Kết thúc mỗi ngày với suy nghĩ rằng mình đã làm được một điều gì đó ấn tượng mới là điều cần thiết”

– Steve Jobs–

Hầu hết những người thuộc cung Thiên Yết đều thành công trong cuộc sống bởi bạn mưu trí và tràn đầy đam mê. Thiên Yết nổi bật bởi tính cách mạnh mẽ nhưng cũng rất thâm thúy, bạn luôn mong mỏi bản thân có thể làm gì đó tốt đẹp cho cuộc sống của mình.

cung hoàng đạo cô gái giữa hoa

Ảnh: pexels

Nhân Mã

“Du lịch càng nhiều càng tốt, càng xa càng tốt. Cuộc sống không có nghĩa dừng mãi ở một nơi”

–khuyết danh–

Nhân Mã là những người năng động, yêu mến tìm hiểu và phiêu lưu. Chính vì vậy, những thách thức là một phần không thể nào thiếu trong cuộc đời của cung hoàng đạo này. Bạn sống hết mình và trọn đam mê, luôn tận hưởng nụ cười du lịch của bản thân để khiến cuộc sống này luôn tràn ngập những hành trình thú vị và thưởng thức đáng quý.

Ma Kết

“Bạn được ban tặng sự sống, nhiệm vụ (cũng là quyền lợi) của bạn chính là tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống, dù cho chúng có nhỏ nhỏ bé đi chăng nữa”

–Elizabeth Gilbert–

Ma Kết có thể không phong phú nhưng luôn chiếm hữu những món đồ đắt tiền. Chính mong muốn một cuộc sống tốt đẹp đã khiến bạn không ngừng nỗ lực và làm việc thật chăm chỉ. Ma Kết có rất ít bạn nhưng với mỗi mối quan hệ, bạn luôn đối đãi chân thành và tận tâm.

cung hoàng đạo cô gái cài hoa

Ảnh: pexels

Bảo Bình

“Mục đích hàng đầu trong cuộc sống của chúng ta chính là hỗ trợ người khác. Và nếu bạn không thể hỗ trợ người khác, ít nhất đừng làm họ tôn thương”

–Dalai Lama–

Bảo Bình là những người giàu trí tưởng tượng và những suy nghĩ của bạn luôn khác xa với mọi người bao quanh, cực kì rất dị và sáng sủa tạo. Một Bảo Bình hài hước, hóm hỉnh luôn mang trong mình nỗi khao khát được hỗ trợ người khác và góp sức những điều tốt đẹp cho xã hội.

Song Ngư

“Điều ấn tượng nhất bạn học được chính là nâng niu và được nâng niu”

–Moulin Rouge–

Song Ngư mơ mộng nhưng lại là những người tinh tế và nhạy cảm với cảm xúc của mọi người bao quanh. Trong cuộc sống, bạn là người tiện lợi đồng cảm với người khác và không ngại ngần hỗ trợ ai đó khi họ gặp gian khổ.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hồng Tuyết

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn

Tham khảo: spiritualify


Xem cùng Chợ Tốt Những câu nói hay thể hiện tính cách của 12 cung hoàng đạo
Những câu nói hay thể hiện tính cách của 12 cung hoàng đạo https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *