Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Những điều bạn cần biết khi làm bạn với cung hoàng đạo Kim Ngưu

Những điều bạn cần biết khi làm bạn với cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu (21/4 – 21/5) là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất và có biểu tượng là bò đực hoặc hải cẩu. Những người thuộc cung hoàng đạo này là người có tổ chức, họ yêu mến tính ổn định của mọi việc.

Khác với những cung hoàng đạo còn lại, Kim Ngưu có vẻ ngoài điềm tĩnh, từ lời nói đến hành động đều toát lên sự lờ lững rãi, từ tốn. Kim Ngưu có tài năng chịu được những áp lực, gian khổ một cách phi thường. Người thuộc cung hoàng đạo này có thể làm việc không ngừng nghỉ, chịu đựng những căng thẳng về thể chất và tinh thần mà không hề than vãn một lời. Dù công việc có gian khổ đến đâu họ cũng luôn duy trì trạng thái cân bằng, tinh thần làm việc bền bỉ. Đồng thời, cung Kim Ngưu còn có lòng trung thành tuyệt đối với công việc, gia đình, đồng chí. Họ sẽ không bao giờ bán đứng, phản bội lại những người đã tin tưởng họ.

cung hoàng đạo kim ngưu 1

Ảnh: Unsplash

Bên cạnh ưu điểm, cung hoàng đạo này cũng có lắm khuyết điểm cá nhân. Người thuộc cung Kim Ngưu khá ương bướng và cố chấp. Dù vậy, phần lớn Kim Ngưu đều không nhận ra tính cách này của mình, họ cho rằng đó là sự cứng cỏi và sáng sủa suốt. Kim Ngưu, một khi đã quyết định thì khó ai có thể xoay chuyển.

Với người ngoài, Kim Ngưu có vẻ là một người khá rét lùng. Thế nhưng, chỉ khi thực sự hiểu và quan tâm đến cung hoàng đạo này, bạn mới biết được họ là người như thế nào. Nếu muốn ở cạnh một Kim Ngưu, ít nhất bạn phải biết được những điều cần thiết sau.

Tinh thần tốt

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu có xu hướng che giấu chức năng động, hoạt bát sau vẻ hiệ tượng “không quan tâm” của mình. Thật ra, cung hoàng đạo này khá thích không gian của những bữa tiệc. Không quá ồn nhưng cũng chẳng quá yên tĩnh. Đó là điều mà đa phần Kim Ngưu muốn.

cung hoàng đạo kim ngưu 2

Ảnh: Unsplash

Cùng với đó, những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu là người thâm thúy, thú vị và có tính đam mê. Họ có thể dành thời gian hàng giờ đồng hồ để lắng nghe tâm sự và chia sẻ cùng bạn, cũng có thể dành mọi thời gian mình có cho công việc và học tập. Chưa bao giờ cung hoàng đạo này tỏ ra lười biếng hay chán ghét công việc.

Người bạn trung thành

Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu được tấn công giá là cung hoàng đạo trung thành nhất so với các cung hoàng đạo còn lại. Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn được tin tưởng và đề cao vì họ biết cách giữ lời hứa. Nhờ sự tinh tế cũng như khôn khéo trong cách cư xử nên Kim Ngưu luôn nhận được sự yêu quý của mọi người.

Kim Ngưu mang trong mình sự nhiệt tình, luôn sẵn sàng trợ giúp đồng chí, cùng chia sẻ những gian khổ hoạn nạn. Đối với họ, tình bạn chân chính bắt nguồn từ sự tin tưởng lẫn nhau và mối quan hệ này sẽ ràng buộc với họ suốt cuộc đời.

cung hoàng đạo kim ngưu 4

Ảnh: Unsplash

Bảo vệ cho người thân

Bên cạnh sự trung thành, cung hoàng đạo này còn là người biết cách chăm sóc cũng như bảo vệ người bên cạnh. Khi ở cạnh Kim Ngưu, bạn sẽ có cảm giác bình yên và được che chở. Ngay cả khi bạn phải chịu tổn thương hay uất ức, cung hoàng đạo này cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu và dễ chịu hơn. Trên hết, Kim Ngưu không bao giờ muốn người mình thương yêu nhận lấy khổ đau. Đó là lý do cung hoàng đạo này luôn hy sinh mọi thứ để bảo vệ người họ yêu mến. Điều đó khiến cho Kim Ngưu trở nên ấn tượng và cực kì quyến rũ.

cung hoàng đạo kim ngưu 5

Ảnh: Unsplash

Yêu sự chân thật

Trên đời, không ai là ấn tượng. Dù bạn có đi đến cùng trời cuối đất cũng chẳng thể tìm được một người hoàn mỹ về mọi mặt. Kim Ngưu biết được điều đó. Vì thế, họ không bao giờ yên cầu những điều diệu kỳ, phi thực tế ở người họ chiều chuộng. Kim Ngưu yêu một cách đơn thuần và thâm thúy. Với họ, bạn chính là điều ấn tượng nhất, là người mà không ai có thể so sánh được. Cung hoàng đạo này yêu những thứ dễ dàng và chân thật, bạn không cần phải nỗ lực để trở nên giống người này hay tài giỏi như người kia. Bạn hãy chỉ đơn thuần là bạn, như vậy đã khiến Kim Ngưu “mê như điếu đổ” rồi.

cung hoàng đạo kim ngưu 3

Ảnh: Unsplash

Xem thêm

Giải mã tính cách cung hoàng đạo thông qua Mars Sign và 12 Nhà

Cùng tìm hiểu Mars Sign của 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn

Nguồn: Higherperspective.com


Xem cùng Chợ Tốt Những điều bạn cần biết khi làm bạn với cung hoàng đạo Kim Ngưu
Những điều bạn cần biết khi làm bạn với cung hoàng đạo Kim Ngưu https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *