Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Những điều bạn nên biết nếu “phải lòng” cung hoàng đạo Bạch Dương

Những điều bạn nên biết nếu “phải lòng” cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) là cung thứ 1 trong hoàng đạo – một cung hoàng đạo năng động và nhiệt huyết.

Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương có ngày sinh từ 21/3 – 19/4, được sao Hỏa chiếu mệnh nên thường là người có khát vọng, tính cạnh tranh và quyền lực cao, đồng thời là người cực kì nhiệt huyết. Vì là cung hoàng đạo trước tiên trong 12 cung hoàng đạo nên Bạch Dương mến mộ sự khởi đầu, là người tiên phong, sáng sủa tạo và cực kì quả quyết. Cung hoàng đạo này chán ghét việc phải tuân lệnh hay thua cuộc. Tinh lực sung mãn nhưng thiếu lòng nhẫn nại, thích mạo hiểm nhưng dễ nổi gắt” là câu nói mô tả cung hoàng đạo này một cách chân thực nhất.

Những người thuộc cung Bạch Dương cá tính và có phần khó hiểu. Người có thể yêu và ở cạnh Bạch Dương phải có tính cách tương tự cung hoàng đạo này. Trong số 12 cung hoàng đạo, Sư Tử và Nhân Mã được xem là hai “ứng cử viên sáng sủa giá” thích hợp với Bạch Dương nhất. Tuy nhiên, trước khi “đắm chìm” vào tình yêu với cung hoàng đạo này, bạn phải biết được những “đòi hỏi” nhất định để hiểu rõ về loài người cũng như cá tính của Bạch Dương.

yên cầu sự tin tưởng, tôn trọng và trung thành

elle việt nam cung hoàng đạo

Ảnh: Unsplash.com

Nếu yêu phải người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, bạn phải biết tin tưởng, tôn trọng và thủy chung với họ. trước tiên, vì là một người hướng ngoại có tinh thần đam mê và nhiệt huyết, Bạch Dương thường thú vị sự để mắt tới và cảm mến của mọi người. Điều Bạch Dương cần chính là sự tin tưởng và tôn trọng của người họ yêu. Việc có người ở cạnh tin tưởng và động viên sẽ giúp cho Bạch Dương cảm thấy hạnh phúc cũng như tiện lợi vượt qua mọi gian truân.

Đồng thời, người thuộc cung hoàng đạo này cũng mong muốn sự chung tình ở người yêu. Khi đã hết yêu, bạn chỉ cần thành thật chia sẻ, họ sẽ tiện lợi để bạn đi. Ngược lại, nếu bạn có dự định gian sảo, Bạch Dương với “máu” của người thủ lĩnh chắc chắn sẽ “xử đẹp” bạn.

Không bao giờ bỏ cuộc

elle việt nam cung hoàng đạo7

Ảnh: Unsplash.com

Người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương mang trong mình cung số của chủ nhân hoặc người chỉ đạo. Họ luôn làm mọi cách để có thể thu về những hậu quả tốt nhất, đúng theo ý nguyện thuở đầu. Nếu Bạch Dương phải lòng một ai đó, họ sẽ ngay lập tức tìm mọi cách để đoạt được trái tim của đối phương mà không cần phải lên kế hoạch. Bằng tất cả sự duyên dáng, lanh lợi và tinh thần rực lửa, Bạch Dương chỉ dừng lại khi nào đã “hạ gục” được “mục tiêu”. Trong từ điển cá nhân của người thuộc cung hoàng đạo này, không bao giờ hiện ra hai chữ “bỏ cuộc”.

Cuộc sống luôn sôi động

elle việt nam cung hoàng đạo3

Ảnh: Unsplash.com

Yêu Bạch Dương, bạn phải học làm quen với cuộc sống năng động cũng như những đổi mới bất thần. Không có gì là theo sẵn kế hoạch, mọi thứ chỉ chợt “nảy ra” và ngay lập tức được thực thi. Cung hoàng đạo này không bao giờ chịu được cảm giác ngồi yên tại chỗ để nghe lời chỉ đạo từ ai khác. Điều đó khiến Bạch Dương luôn tìm kiếm những điều thú vị trong cuộc sống để thỏa sức tìm hiểu và thỏa mãn sự tò mò của bản thân.

Không phải người kiên nhẫn

elle việt nam cung hoàng đạo8

Ảnh: Unsplash.com

Như những điều đã được đề cập, Bạch Dương vốn là người không kiên nhẫn. Họ không bao giờ ngồi một chỗ và hy vọng thời cơ. Với người thuộc cung mệnh này, thời cơ chính là việc ai xông lên và chiến đấu thật khí thế để đem về thắng lợi. Mang trong mình sự uy quyền và tính dũng cảm có phần “điếc không kinh hoàng súng”, Bạch Dương chính là người “hành động rồi mới suy nghĩ”. Thế nên, nếu yêu một Bạch Dương, bạn đừng thắc mắc vì sao họ không bao giờ chịu ngồi yên để đợi tới lượt mình mà phải xông lên địa điểm trước tiên hoặc bỏ cuộc và tìm nụ cười khác cho bản thân.

Đời sống xã hội mạnh mẽ

elle việt nam cung hoàng đạo1

Ảnh: Unsplash.com

phần lớn người thuộc cung hoàng đạo này luôn thích kết bạn và chạm mặt gỡ mọi người. Với họ, kết bạn càng nhiều càng tốt, đó là lý do vì sao Bạch Dương luôn có rất nhiều bằng hữu, ở mọi tầng lớp, địa vị xã hội khác biệt. Yêu một Bạch Dương, bạn phải làm quen với việc có thêm nhiều bằng hữu cũng như mối quan hệ mới. Trên hết, Bạch Dương biết rõ đâu là bằng hữu và đâu là người thương. Vậy nên, bạn không cần phải nhấp nhổm lo âu việc Bạch Dương “quá trớn” và bỏ rơi bạn.

Họ tự tin và nhiệt tình

elle việt nam cung hoàng đạo4

Ảnh: Unsplash.com

Không có gì để bàn cãi về mức độ tự tin của người thuộc thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Họ luôn tự tin và tỏa sáng sủa trong mọi hoàn cảnh. Chính thái độ năng nổ và nhiệt tình tạo nên sự quyến rũ của Bạch Dương. Người thuộc cung mệnh này luôn nghĩ rằng, tại sao phải ngưỡng mộ một ai đó trong khi chính bản thân mình cũng có những “chất” riêng. Theo lẽ đó, bằng một cách tự nhiên nhất có thể, Bạch Dương luôn “tỏa sáng sủa” theo ý mình.

cực kỳ lãng mạn

elle việt nam cung hoàng đạo10

Ảnh: Unsplash.com

Nếu bạn nghĩ rằng Bạch Dương là những người khô khan, không lãng mạn thì có lẽ bạn đang hiểu lầm hoặc thực sự chưa hiểu về cung hoàng đạo này. Theo một lẽ nào đó, Bạch Dương là những người mến mộ sự lãng mạn. Tính lãng mạn mà người thuộc chòm sao này mến mộ chính là lãng mạn kiểu thần thoại. Trong suốt cuộc đời, Bạch Dương luôn mong mỏi tìm kiếm “người tình trong mộng”, khát khao một tình yêu như cổ tích mà bao kẻ ước mong.

tài năng phục hồi thương tổn

elle việt nam cung hoàng đạo2

Ảnh: Unsplash.com

Theo một cách nào đó, những người thuộc cung Bạch Dương có tài năng phục hồi thương tổn chóng vánh. Họ có thể tiện lợi vượt qua những niềm đau và mất mát theo cách riêng.

Thật ra, bởi vì sự tự tin cũng như cái tôi quá lớn, Bạch Dương không cho phép mình quỵ lụy hay đau lòng quá lâu bởi một kẻ không đáng. Vì thế, họ chóng vánh điều chỉnh cảm xúc cũng như thái độ của mình theo cách tốt nhất có thể. Và, bạn sẽ nghĩ rằng Bạch Dương là một kẻ máu lạnh lẽo, không biết khổ đau là gì. Thế nhưng chẳng phải, những điều thống khổ được Bạch Dương “cất’’ sâu trong lòng và họ chỉ sống thật với nỗi đau khi ở một mình.

Khiếu hài hước tuyệt hảo

elle việt nam cung hoàng đạo9

Ảnh: Unsplash.com

Bạch Dương là những người hài hước. Họ có thể làm bạn mỉm cười bằng một vài chiêu trò thú vị. Như một đứa trẻ, người thuộc cung mệnh này luôn tìm hiểu và đề xuất ra những ý nghĩ đó quái dị. Ở cạnh Bạch Dương, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tẻ nhạt hay buồn chán vì người thuộc cung Bạch Dương luôn tìm mọi cách để khiến cuộc chạm mặt gỡ trở nên thú vị và vui vẻ hơn.

Thích phiêu lưu

elle việt nam cung hoàng đạo5

Ảnh: Unsplash.com

Người thuộc cung Bạch Dương có tính tò mò và sáng sủa tạo. Họ có thể ngay lập tức tìm hiểu điều gì đó khi họ cảm thấy chúng thú vị. Những cuộc phiêu lưu bất thần luôn nảy ra trong ý nghĩ khiến họ không thể nào chần chờ mà phải lập tức xuất phát ngay. Thậm chí, Bạch Dương có thể hưởng thụ chuyến du lịch một mình ngay cả khi người đồng hành không muốn. Chỉ có điều, họ sẽ cảm thấy bản thân không được tôn trọng và sẽ xem xét lại mối quan hệ tình cảm của mình theo cách nghiêm túc nhất.

_

Xem thêm

Tiết lộ tài năng giữ kín của 12 cung hoàng đạo

Những cặp cung hoàng đạo nào sẽ bên nhau trọn đời

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí Phái đẹp chototonline.vn

Nguồn: Higherperspectives.com


Xem cùng Chợ Tốt Những điều bạn nên biết nếu “phải lòng” cung hoàng đạo Bạch Dương
Những điều bạn nên biết nếu “phải lòng” cung hoàng đạo Bạch Dương https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *