Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Những kiểu tóc ngắn đẹp thích hợp với khuôn mặt vuông

Những kiểu tóc ngắn đẹp thích hợp với khuôn mặt vuông

Đã sắp đến nhiều dịp lễ hội, bạn đã có gợi ý phá cách nào cho mái tóc của mình chưa? Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình kiểu tóc ngắn đẹp thích hợp để đổi mới vào những dịp lễ hội cuối năm nhé!

Mỗi người chiếm hữu nhiều hình dáng khuôn mặt không giống nhau và đều có vẻ đẹp riêng của họ. khác biệt, những cô nàng chiếm hữu khuôn mặt vuông luôn trông có phần góc cạnh và cá tính hơn so với những dáng mặt khác. Có rất nhiều cách làm đẹp để tôn lên điểm sáng sủa của khuôn mặt vuông, đồng thời che đi những khuyết điểm không cần thiết. Chọn kiểu tóc thích hợp cũng là một trong những cách giúp bạn tự tin hơn với dáng mặt của mình.

Người có khuôn mặt vuông là có chiều dài quai hàm, má ngang bằng với trán. Mặt vuông thường có góc cạnh, hơi khô cứng và không mềm mại. Vì vậy, những kiểu tóc ngắn ôm mặt sẽ giúp bạn che đi phần nào khuyết điểm ở phần xương cạnh 2 bên mặt.

elle.vn sẽ giúp bạn gợi ý một số kiểu tóc ngắn đẹp thích hợp với khuôn mặt vuông để bạn tự tin đổi mới nhé:

1. Tóc bob cao

Nếu bạn vẫn muốn giữ nét cá tính riêng của khuôn mặt, hãy thử kiểu tóc bob cao uốn xoăn nhẹ. Đừng lo kiểu tóc cá tính này quá mạnh mẽ với vẻ hình thức. Tóc bob cắt cao sẽ bằng phẳng khuôn mặt, tạo sự cá tính thêm cho bạn nhưng cũng không thường phần quyến rũ.

Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông ELLE VN

Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông ELLE VN

2. Tóc ngắn ôm mặt và mái dài

Kiểu tóc ngắn này có độ dài ngang với xương quai hàm sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm phần nào. Phần ngọn nên được cắt tỉa so le nhọn và tạo kiểu cúp ôm vào khuôn mặt. Với mái dài để xéo hoặc rẽ ngôi sẽ, khuôn mặt sẽ trông thuôn dài hơn tạo vẻ bằng phẳng, hài hoà. Bạn cũng có thể để tóc suôn thẳng, không quá cầu kì. Đây chắc hẳn sẽ là kiểu tóc ngắn đẹp cho khuôn mặt vuông được các cô nàng lựa chọn bình an nhất.

Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông ELLE VN

  Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông ELLE VN

3. Tóc ngắn xoăn dợn sóng

Tóc ngắn xoăn nhẹ sẽ tạo cho bạn chút nữ tính kèm thêm vẻ trong sáng sủa nữa. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng thêm những công cụ để hỗ trợ giữ nếp cho mái tóc như mấy sấy phồng, gel hoặc kem giữ nếp,…

Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông ELLE VN

Những kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với khuôn mặt vuông ELLE VN

4. Tóc ngắn mái ngố sole

Tóc ngắn kết hợp thêm phần mái sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông hài hoà và bằng phẳng hơn. Thêm vào đó bạn sẽ trông trẻ ra vài tuổi nếu để mái đấy. để ý phần mái chỉ nên cắt thưa, nếu quá nhiều tóc sẽ khiến mặt bạn bị tối xuống.

Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình kiểu tóc ngắn đẹp thích hợp để đổi mới vào những dịp lễ hội cuối năm nhé!

Xem thêm:

Tìm hiểu xu hướng và các kiểu tóc ngắn năm 2016

Những kiểu tóc ngắn đẹp nhất của sao

3 cách tuyệt hảo để tạo kiểu cho tóc ngắn

Nhóm thực hiện

Tiên Lê (Nguồn Tạp chí Phái đẹp elle.vn)


Xem cùng Chợ Tốt Những kiểu tóc ngắn đẹp thích hợp với khuôn mặt vuông
Những kiểu tóc ngắn đẹp thích hợp với khuôn mặt vuông https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *