Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

NTK Devon Nguyễn – elle.vn Network

NTK Devon Nguyễn – elle.vn Network

NTK Devon Nguyễn tên khai sinh là Nguyễn Tú Diệp. Sinh ra tại Việt nam, nhưng cùng gia đình chuyển lịch sự Ba Lan từ lúc cô chỉ mới 3 tuổi. Mang trong người 2 dòng máu Việt Nam và Ba Lan lại lớn lên giữa văn hóa châu Âu, Devon có điều khiếu nại tiếp xúc và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các hãng thời trang lớn như: Bubberry London, Alice Temperley, All Saints…Ảnh hưởng từ người mẹ am hiểu thời trang, Devon đam mê thời trang và luôn khao khát trở thành nhà thiết kế. Cô tốt nghiệp Học viện thời trang London, cái nôi của nhiều tên tuổi thiết kế lớn trên quả đât như Jimmy Choo, Stella McCartney. Khi còn là sinh viên, Devon Nguyễn đã nhập cuộc phát triển hậu trường tại show trình diễn của Matthew Williamson Xuân/Hè 2010 nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang London.

Sau 8 năm học tập tại Châu Âu, thu thập được những kinh nghiệm quý giá, Devon Nguyễn trở về Việt Nam lập nghiệp. Tên tuổi của cô mở đầu gây để mắt tới khi tham dự Đẹp Fashion Show và elle.vn Fashion Show. Thiết kế của Devon được giới chuyên môn tấn công giá cao. Đây cũng là bước ngoặt giúp cái tên Devon Nguyễn được biết đến nhiều hơn và dần khẳng định địa điểm trong buôn bản thời trang Việt Nam.

Devon đã mở đầu xây đắp thương hiệu riêng với tên gọi Devon London by Devon Nguyen. Bên cạnh đó, Devon còn gây ấn tượng trong lòng công chúng bởi những đẳng cấp ăn mặc rất dị trong cuộc sống hằng ngày.

Ghé thăm Website của Devon Nguyễn

 


Xem cùng Chợ Tốt NTK Devon Nguyễn – elle.vn Network
NTK Devon Nguyễn – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *