Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Oracle Clinic – Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam

Oracle Clinic – Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam

Ngày 7/7, Viện thẩm mỹ Oracle hàng đầu Hàn Quốc và châu Á đã chính thức ra mắt cơ sở trước tiên tại TP HCM với những phần quà khác lạ cùng nhiều ưu đãi giảm giá đến 50% cho gói sáng sủa da, trị mụn, trẻ hóa da bằng công nghệ tốt nhất trên trái đất.

Oracle Clinic - Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc và châu Á đã có mặt tại Việt Nam

Hàn Quốc là một trong những đất nước hàng đầu về công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ da liễu. Với quá trình phát triển 15 năm, có mặt trên 17 đất nước với hơn 72 trung tâm trên trái đất, Oracle luôn là một trong những trung tâm thẩm mỹ da liễu lớn nhất tại xứ sở kim chi.

Bên cạnh các giải pháp làm đẹp, Oracle Medical Group còn quy tụ đội ngũ 80 chuyên gia, bác sĩ, 500 chuyên viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ kiến thức y khoa cho mọi quy trình tạo ra và trị liệu ở bất cứ trung tâm Oracle nào trên trái đất. Đơn vị này còn ghi dấu trong lĩnh vực tạo ra công cụ y khoa, tạo ra dược mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ không phẫu thuật, nội tiết và chống lão hóa, trị liệu và chăm sóc da, du lịch trị liệu…

Bị đoạt được bởi các công nghệ làm đẹp của Oracle Hàn Quốc, công ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu – GB.Pro đặt bút ký kết hợp tác nhượng quyền và đưa thương hiệu Oracle về Việt Nam, giúp phụ nữ Việt có địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp.

Oracle Clinic - Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc và châu Á đã có mặt tại Việt Nam

Lễ khai trương chính thức có sự hiện diện của CEO hai nước, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM, phó GS-TS-BS Lê Hành chủ tịch Hội tạo hình Thẩm mỹ Tp.HCM (Từ trái lịch sự)

Oracle Việt Nam áp dụng những quy trình y tế nghiêm ngặt được chuyển giao trong các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật như: trẻ hóa, trị liệu và chăm sóc da công nghệ cao, cam kết mang đến cho chị em các giải pháp làm đẹp tiên tiến và chuyên nghiệp.

Đội ngũ bác sĩ làm việc Oracle Việt Nam là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên môn tại Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ… khác lạ, Oracle Việt Nam còn nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Oracle Medical Group.

Các chỉ đạo cao cấp, và nhiều chuyên gia làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc cũng có mặt trong sự khiếu nại: phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Ro Young Woo – người sáng sủa lập và điều hành Oracle Hàn Quốc. Ông là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Oracle Cheongdam, thành viên Hiệp hội mỹ học và thẩm mỹ học Hàn Quốc (chuyên gia về chỉnh hình không phẫu thuật); bác sĩ Wang Jae Kwon – Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ Oracle Cheongdam; ông Sung Min Beak – CEO của Oracle…

Oracle Clinic - Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc và châu Á đã có mặt tại Việt Nam

Bà Lê Ngọc Lam Quỳnh cùng ngài Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp.HCM và CEO của Oracle (từ trái lịch sự)

Phía Oracle Việt Nam có sự góp mặt của bà Lê Ngọc Lam Quỳnh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vẻ Đẹp Chuyên Nghiệp Toàn Cầu – Global Professional Beauty Co.Ltd – đối tác nhận chuyển nhượng độc quyền thương hiệu Oracle tại Việt Nam; Tiến sĩ, bác sĩ Phan Minh Hoàng, Giám đốc y khoa – Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ Bệnh viện quận 2 (TP HCM), đồng sáng sủa lập Oracle Việt Nam. Cùng các khách mời là đại diện các Sở ban ngành Y tế Tp.HCM

Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, ngài Park Noh Wan, đã có những chia sẻ trước các cơ quan Báo Đài đến tham dự sự khiếu nại, ông bày tỏ sự vui mừng cho sự hình thành của thương hiệu, mong muốn thương hiệu sẽ phát triển hơn nữa tại Việt Nam, và hứa hẹn rằng ông cũng sẽ là khách hàng của Oracle Việt Nam.

Bà Lam Quỳnh chia sẻ: “Vì hiệu quả làm đẹp mà Oracle Medical Group mang lại cho khách hàng suốt 15 năm qua, công ty GB.Pro Việt Nam quyết định nhận chuyển giao công nghệ, quy trình và các giải pháp trị liệu từ thương hiệu này. Chúng tôi cam kết áp dụng quy trình làm đẹp bình yên và chuyên nghiệp. Với định hướng phát triển chuỗi hệ thống, chúng tôi sẽ đầu tư 8 trung tâm trên cả nước, đưa Oracle Việt Nam đến gần phái đẹp Việt.

Oracle Clinic - Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc và châu Á đã có mặt tại Việt Nam

CEO của Oracle Việt Nam cùng đối tác Oracle Hàn Quốc, các chuyên gia bác sỹ cùng một số nghệ sỹ dự sự khiếu nại.

Nhân dịp khai trương, Viện thẩm mỹ Oracle dành những phần quà khác lạ và ưu đãi giảm giá đến 50% cho gói sáng sủa da, trị mụn, trẻ hóa da bằng công nghệ tốt trên trái đất.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Oracle

Địa chỉ: 79 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, TP HCM

Hotline: 1900 565627

Website: vienthammyoracle.vn

Facebook: VienThamMyOracle

 


Xem cùng Chợ Tốt Oracle Clinic – Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam
Oracle Clinic – Thẩm mỹ viện số 1 Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.