Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Pháp Sư Mù: Bữa tiệc tâm linh nhiều màu sắc và chỉn chu nhất màn ảnh Việt 2019

Pháp Sư Mù: Bữa tiệc tâm linh nhiều màu sắc và chỉn chu nhất màn ảnh Việt 2019

Tối ngày 6/11 tại CGV SC Vivo City, bộ phim điện ảnh đầu tay của nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập – Pháp Sư Mù – vừa có buổi ra mắt với toàn thể giới truyền thông và báo chí. Đến tham dự sự khiếu nại là hàng loạt những tên tuổi nhiều người biết đến của showbiz Việt như NSND Ngọc Giàu, Việt Hương, Đại Nghĩa, Phương Thanh, Lê Giang, Tiến Luật, Nam Thư, Cris Phan, Ngô Kiến Huy, Ngọc Trai, Hoàng Yến Chibi, Kaity Nguyễn…

pháp sư mù 01

pháp sư mù 02

Bộ phim Pháp Sư Mù tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng sủa cho đôi mắt của Tinh Lâm và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Vốn dĩ là một đứa trẻ sinh ra trong một dòng họ có truyền thống làm pháp sư nhưng phụ thân mẹ lại mất sớm, Tinh Lâm phải mày mò tự học cách hành pháp rồi dần bị người thân xa lánh khi chiếm hữu những cách bắt ma trừ tà chẳng giống ai. Tình cảnh này vừa mang đến cho Tinh Lâm những người bạn thân thiết như bằng hữu một nhà, lại vừa khiến cho hành trình tìm lại đôi mắt sáng sủa của anh thêm muôn phần gian khó.

pháp sư mù 03

Với thông điệp: Thiện Căn ở tại lòng ta – Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”, bộ phim Pháp Sư Mù đặt triết lý nhân – quả trên cả ba lăng kính tâm linh sáng sủa trong – tâm linh u mê – khoa học tân tiến để mọi tầng lớp người theo dõi đều có thể được thuyết phục theo cách rất rõ nhất. Tâm linh tuy là một trái đất vô hình với rất nhiều điều kỳ bí khó lý giải, nhưng cách một người mù quáng, bất chấp tin vào những phép xua quỷ trừ tà nhìn nhận về tâm linh sẽ rất khác với một người có tấm lòng thiện tâm và trong sáng sủa.

pháp sư mù 4

pháp sư mù 05

Khai thác chủ đề tâm linh kỳ bí bằng gam màu tươi sáng sủa và kỳ ảo, Pháp Sư Mù tự tin là một tác phẩm tâm linh khác lạ, không lẫn lộn với bất cứ bộ phim nào khác trong mùa cuối năm nhộn nhịp này. Hơn nữa, là một người luôn trân trọng những giá trị văn hóa Việt Nam truyền thống, Huỳnh Lập còn cài cắm vào Pháp Sư Mù những nỗi hoảng hồn rất thật mà mỗi người trong chúng ta đều đã từng ám ảnh thuở còn tấm bé xíu qua lời kể của mẹ phụ thân hoặc qua những bài vè, bài đồng dao cổ.

pháp sư mù 06

pháp sư mù 07

Pháp Sư Mù là bộ phim hội tụ được nhiều yếu ớt tố ăn khách, từ hài hước, kỳ dị, tâm linh, tình cảm với sự bảo chứng từ những cái tên gạo cội là Đại Nghĩa, Việt Hương, NSND Ngọc Giàu, Phương Thanh, Lê Giang cùng lớp trẻ tài năng như bộ tứ bắt ma Huỳnh Lập – Khả Như – Quang Trung – Hạnh Thảo. Cùng với sự chăm chút từ đạo diễn nhiều kinh nghiệm Lý Minh Thắng, tác phẩm điện ảnh đầu tay của nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập chắc chắn sẽ là một bộ phim hoàn chỉnh, trọn vẹn và ý nghĩa.

pháp sư mù 08

pháp sư mù 09

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Pháp Sư Mù: Bữa tiệc tâm linh nhiều màu sắc và chỉn chu nhất màn ảnh Việt 2019
Pháp Sư Mù: Bữa tiệc tâm linh nhiều màu sắc và chỉn chu nhất màn ảnh Việt 2019 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.