Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Phim hành động Homefront – chototonline.vn Giới thiệu – Văn hóa

Phim hành động Homefront – chototonline.vn Giới thiệu – Văn hóa

Trong Homefront, Jason Statham đóng vai cựu nhân viên cảnh sát phòng chống ma túy Phil Broker. Anh sống một cuộc sống có vẻ như bình lặng bên con gái để tìm lối thoát khỏi những rắc rối trong quá khứ.

phim-homefront

Trong Homefront, Jason Statham đóng vai cựu nhân viên cảnh sát phòng chống ma túy Phil Broker. Anh sống một cuộc sống có vẻ như bình lặng bên con gái để tìm lối thoát khỏi những rắc rối trong quá khứ. Nhưng trái đất của Broker lại một lần nữa bị xáo trộn khi anh phát hiện ra một địa điểm đáng ngờ có liên quan tới ma túy và bạo lực trong khu vực mình sinh sống. Không lâu sau đó, tên trùm ma túy đá Gator Bodine (James Franco) đã tới đe dọa sự bình yên của Broker và con gái, buộc anh phải quay quay về cuộc chiến để giải cứu vãn gia đình và thị trấn nhỏ của mình.

Homefront được dựng từ cuốn sách của Chuck Logan, kịch bản viết bởi Sylvester Stallone, nhà làm phim nhiều người biết đến với kịch bản Rocky, đem về giải Oscar năm 1976 hạng mục Phim hay nhất. Bộ phim chuyên mục hành động kịch tính do Gary Fleder chỉ đạo, Stallone phát triển bên cạnh Kevin King Templeton và John Thompson, tổng phát triển Trevor Short và Avi Lerner.

Phim ra rạp ngày 6/12/2013 tại các cụm rạp Megastar trên toàn quốc.


Xem cùng Chợ Tốt Phim hành động Homefront – chototonline.vn Giới thiệu – Văn hóa
Phim hành động Homefront – chototonline.vn Giới thiệu – Văn hóa https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.