Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Phim Tèo Em: Rộn rã tháng phim cuối năm – Điểm tin

Phim Tèo Em: Rộn rã tháng phim cuối năm – Điểm tin

Tháng phim cuối năm 2013 sẽ mang đến cho các fan yêu điện ảnh những tiếng mỉm cười sảng khoái với bộ phim Tèo Em của đạo diễn Charlie Nguyễn.

Trong tháng phim cuối năm nay, những fan trung thành của điện ảnh Việt chắc chắn sẽ cảm thấy rất hài lòng với bộ phim Tèo Em khi bắt gặp lại 2 khuôn mặt được yêu mến là Johnny Trí NguyễnThái Hòa. Bỏ lại phía sau những vai diễn hành động và vẻ ngoài rét lùng thường thấy, lần này Johnny Trí Nguyễn sẽ hiện ra với vai diễn Tèo – em trai của Tí do Thái Hòa vào vai.

 

Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa trong Tèo Em

Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa trong Tèo Em

 

Cảnh phim trong Tèo Em

Cảnh phim trong Tèo Em

 

Ê kíp thực hiện phim

Ê kíp thực hiện phim

Đây sẽ là một bộ phim hài được kiến tạo nối tiếp các bối ảnh trên cả 3 khung cảnh chính là là đường phố, cây cầu và sông nước. dù rằng thuộc phân mục phim hài và hứa hẹn sẽ mang đến cho người theo dõi những phút giây thư giãn với tiếng mỉm cười sảng khoái nhất, thế nhưng Tèo Em cũng là một câu chuyện xúc động về tình huynh đệ và khát khao tình thân tận sâu bên trong mỗi con người. Bởi thế, Tèo Em chắc chắn sẽ là một bộ phim rất ý nghĩa mà bạn muốn được xem, nhất là vào khoảng thời gian cuối năm, khi mỗi người đều có suy nghĩ hướng về gia đình.

Tèo Em là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Charlie Nguyễn, sau khi anh đã gặt hái được những thành công từ Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới Ngay Kẻo Lỡ. Ngoài Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn trong vai Tí – Tèo, bộ phim còn có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc vai Minh Minh và Trương Nhi vai Phương.

Phim ra rạp khởi đầu từ ngày 20/12/2013.

Trailer phim Tèo Em

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh, clip: Tư liệu


Xem cùng Chợ Tốt Phim Tèo Em: Rộn rã tháng phim cuối năm – Điểm tin
Phim Tèo Em: Rộn rã tháng phim cuối năm – Điểm tin https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.