Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Phim Walk of shame – 8 tiếng điên cuồng

Phim Walk of shame – 8 tiếng điên cuồng

Sau buổi thử giọng cho công việc trong mơ của mình, cô phóng viên đầy tham vọng Meghan Miles (do Elizabeth Banks thủ vai) tổ chức tiệc tùng và do cao hứng đã bị cuốn vào chuyện tình một đêm với anh chàng lạ mặt đẹp trai (James Marsden đóng).

walkofshame

Cô tỉnh dậy khi nhận được một tin nhắn của nhà tuyển dụng đòi hỏi có mặt tại cơ quan trước 5 giờ chiều. Tuy nhiên, thật bi hài, Meghan Miles lại đang ở trong tình trạng đầy trớ trêu khi biết mình bị mắc kẹt giữa trung tâm đô thị LosAngeles không mà không có tiền, laptop hay phương tiện đi lại. Cô nàng chỉ có 8 giờ đồng hồ để chạy đua cho kịp có mặt tại buổi phỏng vấn cần thiết nhất đời mình hoặc chấp nhận tạm biệt giấc mộng về công việc trong mơ.

Từ đó Meghan Miles lao vào vào một loạt các tai vạ bất thần và éo le để với được chiếc chìa khóa mở cánh cửa tươi sáng sủa cho sự nghiệp của cô.

Liệu những rắc rối dở khóc dở cười cợt này có khiến Meghan để vuột mất công việc trong mơ của mình?

Walk of shame – 8 tiếng điên cuồng do Galaxy Studio phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 09/05/2014


Xem cùng Chợ Tốt Phim Walk of shame – 8 tiếng điên cuồng
Phim Walk of shame – 8 tiếng điên cuồng https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.