Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Review phim The Wolverine – Blog Tuấn Lalarme | Điểm tin & Sự khiếu nại

Review phim The Wolverine – Blog Tuấn Lalarme | Điểm tin & Sự khiếu nại

Liệu có ai đặt câu hỏi liệu người ta đã chán ngấy các siêu người hùng đang ngày càng hình thành nhiều trên màn Tệ Bạc, từ Marvel đến DC comics, từ những siêu người hùng đột biến, đến siêu người hùng ngoài hành tinh, từ những cá nhân có đời sống chung đến những triệu phú giàu sang? Điểm rực rỡ gì mới từ chàng người Sói The Wolverine?

Thewolverine

Trí tượng tưởng đã từng mê hoặc bao nhiêu mới yêu mến truyện tranh, hiện nay nhờ kĩ nghệ điện ảnh ngày càng tân tiến, trí tưởng tượng đó gần như đã trở thành cái bắt bắt, nhìn thấy và cảm giác được khi người ta ra rạp. Nhưng liệu những X-Men, đến Iron Man, Superman, Batman… hình thành liên tiếp đã gây ra sự nhàm chán?

Năm nay, Superman đã gây một hiệu ứng đáng bế tắc. Nhưng The Wolverine thì sao? Sau khi đi xem về tôi chỉ nghĩ, mấy ông già mà đi xem phim này, rồi xem đến ending credit, thế nào cũng thở dài nghĩ cho cái tương lai không biết ra đi lúc nào của mình, liệu có còn sống mà đợi theo dõi tiếp anh chàng Người Sói hay ho này không?

Có lẽ một trong những lý do cần thiết là Hugh Jackman, giống như Iron Man của Robert Downney Jr., The Wolverine của Hugh Jackman quá quyến rũ, quyến rũ đến mức, chỉ cần anh hình thành vài giây trong The X-Men: first class cũng đủ tạo một sức thú vị quái đản đến bộ phim đó. Huống hồ đây lại là một bộ phim riêng về anh tiếp theo, về người Sói/Hugh Jackman rét mướt lùng nhưng yếu ớt đuối trong tình yêu, mạnh mẽ nhưng cô độc, một quá khứ bi thảm và một tương lai mù mịt, cộng thêm một vẻ đẹp trai nam tính đầy tài năng. Tất cả điều đó đã khiến cho The Wolverine, nội cái tên thôi cũng đủ để lôi người theo dõi ra rạp rồi. Chẳng thế mà X-Men Origins: Wolverine là một sự thất bại đáng chán của hãng Fox về bình diện nghệ thuật nhưng lại vẫn chiếm được một doanh thu không tệ chút nào.

Nói qua một chút về nội dung, bộ phim này xảy ra sau sự khiếu nại The Last stand, Logan/The wolverine bị ám ảnh bởi cái chết của người anh yêu Jean Grey, sống đơn độc trong rừng. Trong khi đó, một sự khiếu nại xảy ra vào năm 1945 tại Nagasaki, khi Mỹ ném bom nguyên tử xuống đô thị đấy, Logan đã ra tay cứu vãn sống một người lính. Chính người lính đó hiện tại đang tìm tung tích Logan, mang anh về Nhật, và muốn trả ơn bằng cách tặng cho anh cuộc sống chung, giúp anh thoát khỏi sự bất tử đang dằn vặt anh bởi những tổn thương trong quá khứ.

Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như vậy, đằng sau đó là cả một thủ đoạn mà Logan bị kéo vào một cách bất đắc dĩ. Vậy là dù rằng những lời tuyên bố về một bộ phim The Wolverine độc lập không liên quan gì đến serie X-Men trước đó, nhưng thực sự, những dấu ấn của tập phim trước vẫn hằn lên trí óc Logan quá nhiều điều đó thể hiện ở việc Jean Grey liên tiếp hình thành trong mơ, chỉ để khoe ngực chứ không gì khác hơn.

Nhóm thực hiện

Blog của Tuấn Lalarme

Ảnh tư liệu


Xem cùng Chợ Tốt Review phim The Wolverine – Blog Tuấn Lalarme | Điểm tin & Sự khiếu nại
Review phim The Wolverine – Blog Tuấn Lalarme | Điểm tin & Sự khiếu nại https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.