Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Sách cho nhỏ bé 1 tuổi là gì? 10 cuốn sách, bộ sách được mến mộ nhất

Xem Cùng Chợ Tốt Sách cho nhỏ bé 1 tuổi là gì? 10 cuốn sách, bộ sách được mến mộ nhất

Tư duy, nhân cách và tài năng sống là những yếu ớt tố cần thiết quyết định thành công của mỗi loài người. Chính vì vậy, phát triển và hoàn thiện những yếu ớt tố trên luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc làm phụ thân mẹ khi nuôi dạy con cái.

Nói đến việc giáo dục con cái, có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên, để có thể làm tốt việc đó, phụ thân mẹ vẫn cần có phương pháp đúng đắn và phương tiện thích hợp. Và trong số đó, đọc sách chính là một cách tiếp cận ấn tượng.

Bố mẹ hãy tham khảo 10 cuốn sách cho nhỏ bé 1 tuổi thú vị và có lợi dưới đây nhé.

Sách cho nhỏ bé 1 tuổi là gì?

Sách – nguồn tri thức quý báu của con người, tài liệu quý giá của phụ thân mẹ trong việc nuôi dạy con và cũng là chìa khóa đưa các con đến những kiến thức đầu đời. Tuy nhiên, đối với trẻ 1 tuổi, việc tự mình đọc sách và thực hành những nội dung trong sách là điều không thể! Chính vì thế, việc con tiếp thu trí tuệ từ sách cũng cần đến sự hỗ trợ của phụ thân mẹ.

Vì vậy, sách dành cho nhỏ bé 1 tuổi là những đầu sách, mà thông qua sự chỉ dẫn của bố mẹ, cung ứng cho trẻ 1 tuổi những kiến thức cực kì cơ bản về mọi thứ bao quanh nhỏ bé, giúp nhỏ bé chóng vánh tiếp thu và nhận biết sự vật, sự việc. Đồng thời, sách cho nhỏ bé 1 tuổi cũng bao gồm những câu chuyện với nội dung thú vị, thích hợp, câu từ dễ hiểu giúp nhỏ bé tiện lợi tiếp cận và học hỏi những tài năng sống cần thiết, phát triển tư duy và nhân cách ngay từ khi còn nhỏ bé nữa đấy!

1. Sách – Ehon Kĩ Năng Sống – Miu nhỏ bé Nhỏ

Lựa chọn tốt nhất bạn nên mua

Sách - Ehon Kĩ Năng Sống - Miu Bé Nhỏ

Ưu điểm nổi bật

 • công trình được gia công từ gỗ tự nhiên, giấy và bìa cứng cao cấp, sử dụng màu không phai, không mùi, không vị, đảm bảo quá trình sử dụng của các nhỏ bé.

Bộ sách này là những “bức tranh” vẽ lại khung cảnh hỗn loạn và không thiếu sự hài hước của bạn Miu và cũng chính là hình ảnh của rất nhiều các bạn nhỏ. Với màu sắc cuốn sách nổi bật, hình vẽ thú vị và có nét nguệch ngoạc “hơi trẻ con” tạo sự thân thương với các em nhỏ. Qua bộ sách, nhỏ bé sẽ học được cách hỗ trợ người khác, giải quyết được tình huống sao cho giống được bạn “Miu nhỏ bé nhỏ”.

Những mẩu chuyện nhỏ, những kĩ năng lớn:

Giống như bao cô cậu học trò khác, Miu hay thức đêm để đọc chuyện, hay xem phim Tivi khác biệt là những bộ phim hoạt hì lúc đầu Miu chưa nhận ra các tác hại của những thói quen xấu đó, cùng Miu nhỏ bé nhỏ, các nhỏ bé sẽ tìm hiểu những câu chuyện thú vị của Miu, nhận ra những tác hại đến sức khỏe, tinh thần, và sau cuối là Miu nhà ta đã mong chóng bỏ những thoi quen xấu để có một sức khỏe tốt hơn, học tập nhiều hơn.

Qua những câu chuyện nhỏ, các nhỏ bé dần nhận ra những điều xấu tốt hơn là phụ thân mẹ hay quát mắng con. Với nội dung sáng sủa tạo, gam màu lạ mắt, cực kì cuốn hút, các nhỏ bé sẽ rất thích thú các câu chuyện và ghi nhớ những bài học tốt hơn, qua đó nhập cuộc vào câu chuyện các nhỏ bé sẽ rèn luyện những kĩ năng mới, sửa đổi những thói quen xấu.

2. Sách – Mẹ Hỏi nhỏ bé Trả Lời (Từ 1 – 2 Tuổi)

Á quân, một sự lựa chọn ấn tượng

Sách - Mẹ Hỏi Bé Trả Lời (Từ 1 - 2 Tuổi)

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ sách nhỏ xinh Mẹ hỏi nhỏ bé trả lời tập hợp những trò chơi phong phú, câu đố lanh lợi giúp nhỏ bé và phụ thân mẹ có thể “học mà chơi, chơi mà học”.
 • Sách phân chia theo từng lứa tuổi với nội dung phong phú, những câu hỏi đáp hàm súc trí tuệ, hình ảnh đáng yêu cùng nhiều phương pháp rèn luyện, hoàn toàn có thể khơi dậy trí lanh lợi và tài năng tiềm ẩn của nhỏ bé.

Thuyết toàn năng chỉ ra rằng, trong mỗi đứa trẻ đều tiềm ẩn trí lanh lợi. Nếu như được học và phát huy theo sở trường, các nhỏ bé đều có thể trở thành người nổi trội về một hay nhiều phương diện.

Với hình thức Mẹ hỏi nhỏ bé trả lời, chỉ cần dành 10 phút mỗi ngày, hỏi đáp cùng nhỏ bé, chắc chắn sẽ tạo ra môi trường học tập dễ chịu giúp nhỏ bé phát triển toàn diện. Khi nhỏ bé gặp mặt gian khổ trong việc trả lời các câu hỏi, mẹ hãy nỗ lực khuyến khích nhỏ bé tự suy nghĩ và kiên nhẫn chỉ dẫn cho nhỏ bé nếu cần.

3. Truyện Tiềm Thức Cho nhỏ bé Tập Nói, Tập Đọc

Top 3

Truyện Tiềm Thức Cho Bé Tập Nói, Tập Đọc

Ưu điểm nổi bật

 • Tất cả các trang sách được in trên chất liệu giấy bìa cứng, khổ giấy 17.5×24 cm. Phần cuối được chú thích cụ thể từng hình ảnh.

Tiềm thức giống như phần chìm của tảng băng chìm điều khiển & chiếm 90% tư duy của bạn. Tiềm thức có một sức mạnh phi thường xử lý hàng tỷ thông tin trên ngày, là trí nhớ dài hạn… Tiềm thức thích những gì đẹp tươi, thích màu sắc, thích âm thanh, hình ảnh sinh động …

Đọc sách là thói quen tốt bố mẹ nên hình thành cho trẻ nhỏ. Cuốn Truyện Tiềm Thức Cho nhỏ bé Tập Nói, Tập Đọc gồm 15 câu truyện.

Bố mẹ nên đọc cho con theo các bước:

1. Đọc cho con toàn cục truyện và nhớ chỉ vào từng chữ, từng hình

2. Đọc cho con toàn cục truyện nhưng bỏ lửng chỗ có hình để nhỏ bé tự điền vào

3. Để nhỏ bé tự đọc, bố mẹ sẽ ngạc nhiên vì nhỏ bé ghi nhớ rất nhanh

Để tác động vào tiềm thức của các con, giúp các con yêu sách, hứng thú mỗi khi đọc sách, kích thích não bộ, tăng tài năng sáng sủa tạo, trí nhớ và hình thanh nhân cách tốt…

4. Đồng Dao Tiềm Thức Cho nhỏ bé Tập Nói, Tập Đọc

Top 4

Đồng Dao Tiềm Thức Cho Bé Tập Nói, Tập Đọc

Ưu điểm nổi bật

 • Tất cả các trang sách được in trên chất liệu giấy bìa cứng, khổ giấy 17.5×24 cm. Phần cuối được chú thích cụ thể từng hình ảnh.

Tiềm thức giống như phần chìm của tảng băng chìm điều khiển & chiếm 90% tư duy của bạn. Tiềm thức có một sức mạnh phi thường xử lý hàng tỷ thông tin trên ngày, là trí nhớ dài hạn… Tiềm thức thích những gì đẹp tươi, thích màu sắc, thích âm thanh, hình ảnh sinh động …

Đọc sách là thói quen tốt bố mẹ nên hình thành cho trẻ nhỏ. Cuốn Đồng Dao Tiềm Thức Cho nhỏ bé Tập Nói, Tập Đọc gồm 28 bài đồng dao.

Bố mẹ nên đọc cho con theo các bước:

1. Đọc cho con toàn cục truyện và nhớ chỉ vào từng chữ, từng hình

2. Đọc cho con toàn cục truyện nhưng bỏ lửng chỗ có hình để nhỏ bé tự điền vào

3. Để nhỏ bé tự đọc, bố mẹ sẽ ngạc nhiên vì nhỏ bé ghi nhớ rất nhanh

Để tác động vào tiềm thức của các con, giúp các con yêu sách, hứng thú mỗi khi đọc sách, kích thích não bộ, tăng tài năng sáng sủa tạo, trí nhớ và hình thanh nhân cách tốt…

5. Bộ 4 sách vải song ngữ ANH – VIỆT PipoVietnam

Top 5

Bộ 4 sách vải song ngữ ANH - VIỆT PipoVietnam

Ưu điểm nổi bật

 • bộ sách vải song ngữ sẽ giúp nhỏ bé thích thú và tăng tài năng nhận thức về vốn từ ngữ cơ bản.
 • Vải không bai, phai màu khi sử dụng, vệ sinh.

Mỗi sách vải bao gồm 4 trang – 8 mặt (so với người lớn thì hơi ít những đối với các nhỏ bé sơ sinh thì dung lượng như vậy là vừa đủ vì các nhỏ bé tại độ tuổi này có tài năng tập trung không quá 10 phút)

Kích thước 12×12 cm 

Vải Polyeste (70% Poly, 30% Cotton), đã được xử lý, ép nhiệt và khử trùng.

tạo ra tại Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn đồ chơi an ninh QCVN 03:2009/ BKHCN – Hợp Quy/ hợp chuẩn số 2357/Vietcert.

Mỗi trang đều có 1 lớp nylon tạo ra tiếng sột soạt vui tai sẽ kích thích thính giác cho nhỏ bé yêu.

Sách vải còn có dây treo theo chuẩn kích thích thị giác có thể treo trên nôi cho nhỏ bé quan sát, cũng tiện lợi cho mẹ tiện lợi giặt và phơi sách.

6. Bộ 8 Cuốn Bách Khoa Toàn Thư Cho nhỏ bé (1-2 tuổi)

Top 6

Bộ 8 Cuốn Bách Khoa Toàn Thư Cho Bé (1-2 tuổi)

Ưu điểm nổi bật

 • Nội dung trong sáng sủa, ngôn từ giản dị, dễ hiểu cùng nhiều hình vẽ minh họa sinh động, thú vị – bộ sách là món quà ấn tượng dành tặng các nhỏ bé ở lứa tuổi mầm non.

Bách Khoa Toàn Thư Cho nhỏ bé – 1-2 Tuổi bao gồm 8 cuốn:

1. Bách Khoa Toàn Thư Cho nhỏ bé 1-2 Tuổi – Nhận Biết Chữ

2. Bách Khoa Toàn Thư Cho nhỏ bé 1-2 Tuổi – Nhận Biết Con Số

3. Bách Khoa Toàn Thư Cho nhỏ bé 1-2 Tuổi – Phát Triển Ngôn Ngữ

4. Bách Khoa Toàn Thư Cho nhỏ bé 1-2 Tuổi – Phương Tiện Giao Thông

5. Bách Khoa Toàn Thư Cho nhỏ bé 1-2 Tuổi – Câu Chuyện Người Tuyết Xinh Đẹp

6. Bách Khoa Toàn Thư Cho nhỏ bé 1-2 Tuổi – Nhận Biết Khoa Học

7. Bách Khoa Toàn Thư Cho nhỏ bé 1-2 Tuổi – tài năng Nhận Biết

8. Bách Khoa Toàn Thư Cho nhỏ bé 1-2 Tuổi – tài năng Quan Sát

Thông qua những câu chuyện thú vị của các bạn thú ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhỏ bé sẽ học được thật nhiều điều hay và có lợi, từ đó phát triển trí lanh lợi, rèn luyện tư duy sáng sủa tạo và biết cách xử lý các tình huống gian khổ trong cuộc sống.

7. Sách – Miu Miu Tự Lập

Top 7

Sách - Miu Miu Tự Lập

Ưu điểm nổi bật

 • Bộ sách diễn giải một số hoạt động thường ngày con có thể tự làm thông qua các tình huống thú vị, hài hước và đi kèm chỉ dẫn cụ thể ở cuối mỗi cuốn sách.

Trọn bộ Miu Miu Tự Lập gồm 6 quyển:

– Miu Miu Tự Lập – tấn công Răng (1-6 tuổi)

– Miu Miu Tự Lập – Đi Tắm (1-6 tuổi)

– Miu Miu Tự Lập – Mặc Quần Áo (1-6 tuổi)

– Miu Miu Tự Lập – Đi Ị (1-6 tuổi)

– Miu Miu Tự Lập – Xúc Cơm Ăn (1-6 tuổi)

– Miu Miu Tự Lập – Thay Răng Sữa (1-6 tuổi)

Miu Miu là bộ sách giúp con hình thành thói quen tự lập rất nên đọc ngay khi nhỏ bé lên 2 tuổi, là những công việc dễ dàng hàng ngày như tấn công răng, tự xúc cơm ăn, tự con mặc quần áo. Từng công việc nhỏ thôi nhưng góp phần rất lớn đến việc hình thành tính cách độc lập của con sau này!

Khi nhỏ bé đọc sách Miu Miu, nhỏ bé sẽ giống hệt hoá mình là bạn Miu Miu và sẽ hành động y chang bạn Miu Miu vì nhỏ bé cảm nhận thấy Miu Miu là hero được ba mẹ yêu quý. Những bài học về tài năng sống dễ dàng qua những trang sách Ehon mà nhỏ bé học được từ bạn Miu Miu sẽ nuôi dưỡng tâm hồn nhỏ bé.

8. Bộ 4 quyển sách vải Lakarose

Top 8

Bộ 4 quyển sách vải Lakarose

Ưu điểm nổi bật

 • Con tha hồ sờ, cảm nhận, vò mà không sợ hãi bị rách rưới.
 • Có thể giặt liên tiếp không ảnh hưởng đến chất lượng sách.
 • Mỗi quyển sách có 1 nội dung câu chuyện khác biệt giúp nhỏ bé học hỏi được nhiều hơn.
 • Thiết kế hình ảnh, màu sắc đã mắt nhằm kích thích thị giác cho nhỏ bé.
 • Khi cầm, hay lật sách luôn phát ra các tiếng sột soạt nhằm kích thích thính giác và xúc giác cho nhỏ bé.
 • Sách an ninh sau khi mua về mẹ giặt rồi cho nhỏ bé tha hồ gặm.

Sách vải kích thích thị giác, thính giác, xúc giác cho nhỏ bé sơ sinh – hàng chính hãng Lakarose. Các trang được thiết kế bằng các mầu sắc chủ đạo là đen, đỏ, trắng và các mầu cơ bản. Bố trí tương tự các bức tranh kích thích thị giác, rất tốt cho các nhỏ bé đang giai đoạn 0-12 tháng đang tập luyện phản xạ mắt. Đây là bộ sách lý tưởng cho các nhỏ bé, vừa kết hợp kích thích thị giác, vừa làm quen với việc đọc sách.

Sách vải đen trắng gồm 4 quyển: 

– Quyển 1: Chủ đề Number (số)

– Quyển 2: Chủ đề Shapes (hình khối)

– Quyển 3: Chủ đề Colours (màu sắc)

– Quyển 4: Chủ đề Words (từ ngữ)

9. Bộ 4 cuốn Truyện đọc trước giờ đi ngủ – Truyện cổ tích đầu đời cho nhỏ bé

Top 9

Bộ 4 cuốn Truyện đọc trước giờ đi ngủ - Truyện cổ tích đầu đời cho bé

Ưu điểm nổi bật

 • Đây là bộ sách ấn tượng để bố mẹ cùng đọc với trẻ vào giờ đọc sách trước giờ đi ngủ.
 • Bộ sách thích hợp với trẻ từ độ tuổi 1+.

“Nếu muốn con mình thật lanh lợi, hãy đọc truyện cổ tích cho chúng nghe. Nếu muốn con lanh lợi hơn nữa, hãy đọc cho chúng càng nhiều cổ tích hơn.” – Albert Einstein

Tủ sách “Cổ tích đầu đời của nhỏ bé” bao gồm 4 tập sách vừa vặn với giờ đọc sách trước khi đi ngủ của trẻ nhỏ mỗi ngày. Mỗi tập sách là một lời thủ thỉ về những bài học đầu đời thấm thía dành cho trẻ như đừng nên chủ quan, cậy mạnh khinh yếu ớt; cuộc sống lãng phí đủ đầy về mặt vật chất chưa chắc đã đem lại hạnh phúc bằng những thứ đơn sơ giản dị, và thỉnh thoảng những thứ mình tìm kiếm chẳng ở đâu xa xôi ngoài tầm với, mà chỉ ở gần ngay trước mắt đây thôi.

Bộ sách Truyện đọc trước giờ đi ngủ của Crabit Kidbooks bao gồm 4 tập sách:

1. Ai mạnh nhất – 40 trang

2. Ai nhanh hơn – 32 trang

3. Chuyến phiêu lưu của Chuột nhà quê – 40 trang

4. Chiến công của Chuột Nhỏ – 32 trang

10. Sách vải Một Ngày Của nhỏ bé Gái

Top 10

Sách vải Một Ngày Của Bé Gái

Ưu điểm nổi bật

 • công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và Châu Âu
 • công trình có thể giặt được mà không bị phai màu của sách.
 • Thích hợp cho nhỏ bé sơ sinh 2 tháng tuổi trở lên.

Sách vải Xuất Khẩu Khasa giúp các nhỏ bé hoàn thiện tài năng điều khiển bàn tay và các ngón tay với những hoạt động luồn dây, bấm khuy, cài cúc, xỏ dây, bấm cúc, bóc dán,…

Sách vải được thiết kế với những màu sắc nổi bật, hài hòa và các hình ảnh đáng yêu sẽ giúp nhỏ bé phát triển tài năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ, giúp nhỏ bé dần làm quen với những hình ảnh của môi trường bao quanh. Giúp nhỏ bé yêu luôn học hỏi được cách tìm tòi và tìm hiểu lanh lợi hơn.

Trên đây là danh sách 10 công trình về Sách giúp nhỏ bé 1 tuổi phát triển tư duy. Hy vọng vài viết sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần thảo luận, tấn công giá hãy sử dụng phần bình luận phía dưới nhé.

 

Xem Cùng Chợ Tốt Sách cho nhỏ bé 1 tuổi là gì? 10 cuốn sách, bộ sách được mến mộ nhất
Sách cho nhỏ bé 1 tuổi là gì? 10 cuốn sách, bộ sách được mến mộ nhất Chợ Tốt

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *