Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Sherwood Residence nhận giải thưởng Gold Circle của Agoda

Sherwood Residence nhận giải thưởng Gold Circle của Agoda

Căn hộ dịch vụ 5 sao Sherwood Residence vừa vinh dự nhận giải thưởng vàng thường niên Gold Circle 2016 từ website đặt phòng trực tuyến hàng đầu Agoda.com cho các tiện nghi nổi trội và dịch vụ đẳng cấp.

Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đoạt giải phải đáp ứng những tiêu chí như thường xuyên nhận được lời khen ngợi từ khách hàng, có mức giá cạnh tranh trên thị trường, và phối hợp nghiêm ngặt với Agoda cung ứng dịch vụ đặt phòng trực tuyến chóng vánh, dễ dãi và thuận tiện cho khách hàng toàn cầu.

Ông John Brown, Giám đốc điều hành của Agoda cho biết: “Tôi vui mừng thông báo danh sách các đơn vị đoạt giải Gold Circle 2016, giải thưởng đỉnh cao chất lượng của ngành dịch vụ khách sạn trực tuyến. Các khách sạn đoạt giải đã thể hiện cam kết cao nhất trong việc mang đến những thưởng thức vượt trội cho khách hàng đặt phòng trực tuyến. Thật vậy, chưa đến 1% trong số hơn một triệu khách sạn năm nay hội đủ tiêu chuẩn; các khách sạn cần đáp ứng những chỉ số nghiêm ngặt về tiêu chí chất lượng mới được xem xét trao giải.”

Tổng Quản lý của Sherwood Residence cho biết khách sạn luôn nỗ lực mang đến thưởng thức tốt nhất cho khách hàng với dịch vụ đẳng cấp và khung cảnh, tiện nghi sang trọng trọng.

Bà chia sẻ: “Toàn thể đội ngũ Sherwood Residence tự hào nhận được giải thưởng, nhưng chúng tôi dừng lại tại đấy, mà sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để cung ứng chất lượng dịch vụ ngày càng ấn tượng hơn nữa.”

Sherwood Residence là tòa nhà căn hộ dịch vụ cao cấp tọa lạc ngay cạnh quận 1, cung ứng chỗ ở sang trọng trọng và dịch vụ phòng đẳng cấp 5 sao với những căn hộ 2 – 3 phòng ngủ và penthouse thật mênh mông rãi, tiện nghi. Nằm trên phố Pasteur huyết mạch, Sherwood Residence rất tiện đường đến các trường học quốc tế, bệnh viện, lãnh sự quán cũng như di chuyển vào khu tâm trung tâm tài chính của thị trấn.

Sherwood Residence

127 Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 3823 2288
www.sherwoodresidence.com
facebook.com/SherwoodResidence

Xem thêm:

8 giải pháp thiết kế mưu trí cho căn hộ nhỏ

Phụ nữ thành đạt & Căn hộ cao cấp

Cách bày trí nhiều trong một trong căn hộ diện tích giới hạn

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp chototonline.vn


Xem cùng Chợ Tốt Sherwood Residence nhận giải thưởng Gold Circle của Agoda
Sherwood Residence nhận giải thưởng Gold Circle của Agoda https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.