Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Showroom mới của D’Art Chocolate tại TP.HCM

Showroom mới của D’Art Chocolate tại TP.HCM

Showroom mới của D’Art Chocolate sẽ là một điểm đến tuyệt hảo cho những khách hàng có nhu cầu hưởng thụ về sô-cô-la.

Kể từ ngày khai trương trước tiên, D’Art Chocolate luôn hướng tới sự sáng sủa tạo với mục đích truyền nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống. Và đến hôm nay, showroom mới của D’Art Chocolate vẫn kế thừa những tiêu chí đó một cách hoàn thiện hơn với đẳng cấp mới mẻ hơn.

Showroom mới của DArt Chocolate tại TPHCM 03

thành phầm của D’Art Chocolate được phát triển từ dòng sô-cô-la nhiều người biết đến quả đât – Barry Callebaut, kết hợp với niềm đam mê đầy sáng sủa tạo mang tính nghệ thuật cao và công nghệ chế biến tiến bộ. Chúng tôi chia sẻ sự ngọt ngào và quý phái trọng từ dòng sô-cô-la cao cấp của D’Art Chocolate, như nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống – những kiệt tác Sô-cô-la.

Showroom mới của DArt Chocolate tại TPHCM 07

Showroom mới của DArt Chocolate tại TPHCM 09

Showroom mới của DArt Chocolate tại TPHCM 04

 

Showroom mới của DArt Chocolate tại TPHCM 06

Sứ mệnh của D’Art Chocolate là xây đắp một thương hiệu Sô-cô-la cao cấp bằng sự kết hợp rất dị giữa sáng sủa tạo, chất lượng và công nghệ, nhằm bảo vệ và phát triển lợi ích cho người tiêu dùng, nhân viên, đối tác và nhà đầu tư. Về chất lượng, chúng tôi quan tâm đến nguồn gốc và chất lượng của cacao ngay từ khâu thu mua đến tạo ra ra Sô-cô-la. Về công nghệ, chúng tôi sử dụng những phương pháp tiên tiến nhất để bảo quản và chế biến Sô-cô-la. Về sáng sủa tạo, mỗi thành phầm của chúng tôi đều là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế được thể hiện một cách rất dị trên Sô-cô-la. Hơn thế nữa, các dòng bao bì được thiết kế quý phái trọng, màu sắc lịch lãm, trên chất liệu giấy cao cấp kết hợp với phụ khiếu nại tinh xảo cũng góp phần tạo nên những tặng phẩm chất lượng và đẳng cấp.

Showroom mới của DArt Chocolate tại TPHCM 10

Showroom mới của DArt Chocolate tại TPHCM 11

Dường như, nhiều chủng loại cũng là một ưu điểm nổi bật của D’Art Chocolate. Chúng tôi không chỉ cung ứng sô-cô-la dạng viên hoặc thanh mà còn vô vàn sự lựa chọn khác như sô-cô-la tươi, sô-cô-la nghệ thuật in 2D, tạo hình 3D, sô-cô-la bọc hạt, phủ bánh cookies và dòng sô-cô-la nguyên liệu ngon nhiều người biết đến quả đât – Barry Callebaut.

Showroom mới của DArt Chocolate tại TPHCM 08

Showroom mới của DArt Chocolate tại TPHCM 01

 

Showroom mới của DArt Chocolate tại TPHCM 05

Chẳng những nhiều chủng loại về thành phầm, D’Art Chocolate còn nhiều chủng loại về dịch vụ, bao gồm D’Art Chocolate Cattering, dịch vụ quà tặng cá nhân hoặc thành phầm khuyến mãi của doanh nghiệp, dịch vụ tiệc – khác biệt là tiệc cưới với các dịch vụ kết bánh cưới và quà cưới.

Địa chỉ showroom D’Art Chocolate

184 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

28 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

68 Đồng Khởi, Khu phố 8, P. Tân Phong, Biên Hòa

www.dartchocolate.com

www.facebook.com/dartchocolate/

Xem thêm

Hãy tặng mùi hương chocolate ngày lễ tình nhân

Những ngày thơm mùi Chocolate – blog Mít Đặc

Bí quyết giảm cân cho người nghiện đồ ngọt


Xem cùng Chợ Tốt Showroom mới của D’Art Chocolate tại TP.HCM
Showroom mới của D’Art Chocolate tại TP.HCM https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.