Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Siêu mẫu Kate Moss khỏa thân trong tạp chí Playboy

Siêu mẫu Kate Moss khỏa thân trong tạp chí Playboy

Playboy, tạp chí đàn ông bán chạy nhất con người đã chính thức xác nhận Kate Moss sẽ hiện ra trên bìa và trong một bộ ảnh khỏa thân cho số tháng 12.

Hình ảnh siêu mẫu người Anh trong bộ trang phục mát mẻ và cái tai thỏ đặc trưng của Playboy, nhìn thẳng về ống kính vơí ánh mắt sắc lẹm đã được chia sẻ trên trang Twitter của tạp chí này.

 

Hình ảnh Kate Moss trong trang phục đặc trưng của Playboy. Nhiều người hâm mộ tinh ý phát hiện vết xăm hình trăng khuyết rất nhỏ trên cổ chân trái của Kate.

Kate Moss trong trang phục đặc trưng của Playboy. Nhiều người hâm mộ tinh ý phát hiện vết xăm hình trăng khuyết rất nhỏ trên cổ chân trái của Kate.

Chịu trách nhiệm thực hiện bộ ảnh là Marcus Pigott và Mert Atlas, hai thợ chụp ảnh từng chụp cho nhiều ngôi sao Hollywood như Lady Gaga, Jennifer Lopez và Madonna, đồng thời là bộ đôi đã chụp Kate Moss cho chiến dịch quảng bá Thu Đông 2013 của Versace.

Tổng biên tập của tạp chí Playboy, Jimmy Jellinek, cho biết, “Cách đây 60 năm, Marilyn Monroe là khuôn mặt trang bìa của Playboy. Và giờ chúng tôi có dịp hợp tác cùng Kate Moss.”

Siêu mẫu người Anh cũng chia sẻ với báo giới, việc hiện ra trên bìa Playboy số kỉ niệm 60 năm thi công là cách cô tấn công dấu tuổi 40 của mình (ngày 16/1 sắp tới).

Kate Moss từng khỏa thân nhiều lần trên tạp chí, các mẫu quảng cáo thương hiệu, nhưng thần thái phi thường của biểu tượng thời trang này luôn biến những bức ảnh cô chụp thành nghệ thuật.

Xem thêm Kate Moss trở thành Biên tập viên thời trang của Vogue Anh


Xem cùng Chợ Tốt Siêu mẫu Kate Moss khỏa thân trong tạp chí Playboy
Siêu mẫu Kate Moss khỏa thân trong tạp chí Playboy https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.