Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Thanh Hằng tát thí sinh Next Top Model – Thời trang

Thanh Hằng tát thí sinh Next Top Model – Thời trang

Có thể sau màn đối đáp gây sốc của giám khảo Nam Trung với thí sinh thì cái tát này là điểm nhấn thứ hai khiến Vietnam’s Next Top Model 2013 trở thành chương trình đang được mong đợi hơn lúc nào hết.

Có thể nói, những đổi mới cả về mặt tuyển chọn thí sinh, thành phần giám khảo, host và khác lạ là những tình huống kịch tính đã khiến cho Vietnam’s Next Top Model 2013 trở thành chương trình thu hút hơn với người hâm mộ. Một trong những tình huống đáng để mắt tới như vậy là khi Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh nam Tuấn Việt khi anh này cố tình thể hiện tình cảm với thần tượng.

 

Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh Tuấn Việt

Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh Tuấn Việt

Tuấn Việt là một thí sinh đến từ Hải Dương, khi nhập cuộc vòng casting, Việt đã thể hiện sự quá khích khi tiếp xúc gần với siêu mẫu Thanh Hằng. Anh bất thần xông vào, ôm chầm và nhấc bổng Thanh Hằng khiến cho cả cô và tổng thể ekip đều hết sức bất thần, không kịp phản ứng. Ngay sau đó, Thanh Hằng đòi hỏi thí sinh Tuấn Việt buông cô ra, nhưng những lời nói của cô không có tác dụng, sau cùng một cái tát thẳng tay mới giải quyết được sự việc.

_MG_3436

Trong cuộc họp báo ra mắt chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013, Thanh Hằng cũng tự nhận mình là một người có “tính khí đàn ông”, có lẽ một phần là ám chỉ đến tình huống người đẹp này đối xử nặng nề tay với thí sinh Tuấn Việt khi bị tiến công một cách bất thần.

Có thể nói, sau màn đối đáp với những phát ngôn gây sốc của giám khảo Nam Trung thì đây cũng là tình huống gây tò mò, thậm chí có thể gây tranh cãi trong chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model 2013 năm nay.

Clip ghi lại cảnh Thanh Hằng tát thí sinh Tuấn Việt

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh, clip: Multimedia


Xem cùng Chợ Tốt Thanh Hằng tát thí sinh Next Top Model – Thời trang
Thanh Hằng tát thí sinh Next Top Model – Thời trang https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.