Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

The Face đang gây cấn, Lan Khuê ngồi tiếp ghế giám khảo cuộc thi Muscle Contest Việt Nam

The Face đang gây cấn, Lan Khuê ngồi tiếp ghế giám khảo cuộc thi Muscle Contest Việt Nam

Muscle Contest được giới thiệu lần trước tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nhiều người biết đến – Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest ngày càng thú vị sự nhập cuộc đông đảo của những người yêu mến bộ môn này. Được sự chấp nhận của Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness), Muscle Contest đã có mặt tại Việt Nam. Hoa khôi Lan Khuê là nữ giám khảo duy nhất của chương trình vào mùa trước tiên.

Nữ giám khảo duy nhất của cuộc thi thể hình quốc tế Muscle Contest bản Việt mùa trước tiên vừa có bộ ảnh với dàn thí sinh đầy hứa hẹn.

Muscle Contest Việt Nam mùa trước tiên sẽ diễn ra từ 10h sáng sủa đến 15h chiều ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA.

Lan Khuê ngồi tiếp ghế giám khảo cuộc thi Muscle Contest Việt Nam

Hoa khôi Áo dài 2014 ngồi địa điểm giám khảo cùng giám khảo quốc tế Tamer El Guindy – Chủ tịch Muscle Contest toàn cầu, thợ chụp ảnh đến từ Mỹ David Dougan. Bên cạnh đó là các giám khảo do Liên đoàn Cử tạ – Thể hình TP HCM cử ra.

Đây là lần trước tiên hoa khôi thử sức “cầm cân nảy mực” ở một cuộc thi về hình thể, khác khá nhiều với kiến thức chuyên môn thời trang mà cô cầm vững. “Dù thời trang hay hình thể thì tất cả đều hướng đến một đẳng cấp sống đẹp, tinh thần sẵn sàng đối mặt. Để có được tinh thần thì chúng ta phải có sức khỏe vững chãi”, cô chia sẻ.

Lan Khuê ngồi tiếp ghế giám khảo cuộc thi Muscle Contest Việt Nam

Với cá nhân Lan Khuê, việc rèn luyện sức khỏe thể hình giúp cô đổi mới khá nhiều và có ảnh hưởng đến sự nghiệp. Cô ví dụ: “Khi bản thân có dấu hiệu của việc mệt mỏi do công việc, áp lực thì sức đề kháng không cao, sức khỏe của giảm sút thì tôi thấy rõ chúng ảnh hưởng đến công việc của mình. Từ đó, tôi mở đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc tập luyện để tăng nhanh sức khỏe, sức bền trước tiên. Cơ thể mạnh mẽ hơn, khỏe hơn thì sự tập trung, nguồn năng lượng tăng lên để chống chọi lại các áp lực”.

Mới đây, cô cũng nhận đề cử Fitness & Entertainment Icon of The Year (khuôn mặt Thể hình và Giải trí của Năm) trong giải thưởng CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards 2017. Những quyết tâm lan truyền, cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao của Lan Khuê đã được ghi nhận. “Việc luyện tập của tôi không chỉ giúp ích cho chính mình mà nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho những người bao quanh. Đây là thời điểm để người trẻ rèn luyện thể chất, ý chí để có được tinh thần của một chiến binh”, cô tâm sự.

Lan Khuê ngồi tiếp ghế giám khảo cuộc thi Muscle Contest Việt Nam

Muscle Contest được giới thiệu lần trước tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nhiều người biết đến – Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest ngày càng thú vị sự nhập cuộc đông đảo của những người yêu mến bộ môn này.

Được sự chấp nhận của Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness), CMG.ASIA sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Muscle Contest tại Việt Nam. Sự khiếu nại này là một phần quan trong trong khuôn khổ triển lãm thể hình – giải trí LEEP ASIA 2017.

Lan Khuê ngồi tiếp ghế giám khảo cuộc thi Muscle Contest Việt Nam

Muscle Contest Việt Nam lần đầu tổ chức sẽ dành cho cả nam và nữ.  Được phân thành các bảng thi đấu Chuyên nghiệp thể hình nam, Chuyên nghiệp thể hình nữ, Người mẫu thể hình nam và Người mẫu thể hình nữ. Các yếu ớt tố phân chia được dựa theo độ tuổi, chiều cao và giới tính.

Cụ thể, nam được chia theo nhóm nam trên và dưới 1m70, nữ trên dưới 1m58. Tuổi gồm trên 35 tuổi và trên 18 tuổi. Riêng các thí sinh nhập cuộc phần thi Người mẫu thể hình, sẽ có 60 giây để trình diễn phần thi tài năng trên sân khấu và trước ban giám khảo.

Lan Khuê ngồi tiếp ghế giám khảo cuộc thi Muscle Contest Việt Nam

Người thành công ở bảng Chuyên nghiệp thể hình nam và nữ sẽ nhận thẻ hội viên cao cấp CENTURYON và gói một năm sử dụng thực phẩm công dụng. Với hạng mục Người mẫu thể hình nam và nữ, người thành công cũng nhận thẻ hội viên cao cấp CENTURYON và hợp đồng người mẫu thể hình kéo dài một năm. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng.

Triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA sẽ diễn ra trong 3 ngày 18-19-20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM với các sự khiếu nại đáng để mắt tới như Celebrity Yogathon, Muay Fight Night, LEEP Leadership Talks, CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards… Xem thêm thông tin cụ thể tại www.leep.asia

 


Xem cùng Chợ Tốt The Face đang gây cấn, Lan Khuê ngồi tiếp ghế giám khảo cuộc thi Muscle Contest Việt Nam
The Face đang gây cấn, Lan Khuê ngồi tiếp ghế giám khảo cuộc thi Muscle Contest Việt Nam https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.