Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Thêm giải Youtube tại chương trình Làn sóng xanh 2013

Thêm giải Youtube tại chương trình Làn sóng xanh 2013

Nhiều dự đoán được đưa ra nhưng ca sĩ Mỹ Tâm vẫn đang là hero nổi bật nhất cho giải thưởng này.

Lễ trao giải Làn sóng xanh 2013 sẽ được tổ chức vào ngày 16/12 tới, và năm nay người hâm mộ sẽ càng có thêm lý do để mong chờ chương trình này khi có thêm một hạng mục giải thưởng nữa sẽ được đưa vào để vinh danh các ca sĩ Việt. Theo đó, giải thưởng được trao thêm trong năm nay có tên là Ca sĩ được mến mộ nhất trên Youtube.

 

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm là một trong các ứng cử viên cho hạng mục giải thưởng mới của Làn sóng xanh 2013

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm là một trong các ứng cử viên cho hạng mục giải thưởng mới của Làn sóng xanh 2013

Cách đây ít ngày, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã phải hủy trang Mytamtube vì lý do bị hack tài khoản, điều đó khiến cho toàn thể lượt xem, bình luận của người hâm mộ với các nhạc phẩm của Mỹ Tâm trên Youtube đều bị mất. Tuy vậy, với những thành tích khó phủ nhận của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trên kênh này, đây vẫn là ứng cử viên sáng sủa giá cho giải thưởng này của Làn sóng xanh.

Làn sóng xanh năm nay đã bước thanh lịch năm thứ 16, với các hạng mục giải thưởng uy tín như Top 10 ca sĩ được mến mộ nhất, Top 10 nhạc sĩ được mến mộ nhất, Nam/nữ ca sĩ triển vọng, Ca sĩ của năm, Nhóm nhạc được mến mộ nhất, …

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu


Xem cùng Chợ Tốt Thêm giải Youtube tại chương trình Làn sóng xanh 2013
Thêm giải Youtube tại chương trình Làn sóng xanh 2013 https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.