Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Thương hiệu Cartier – chototonline.vn Network

Thương hiệu Cartier – chototonline.vn Network


Thương hiệu Cartier được kiến thiết bởi Louis-François Cartier vào năm 1847, nhưng phải nhờ hai người con là Pierre và Jacques, thương hiệu mới nhiều người biết đến toàn cầu. Đây là một trong những nhãn hiệu từng được vua King Edward VII gọi là “trang sức dành cho vua và vua của các loại trang sức”.

Một trong những công trình tiêu biểu tạo nên thành công của hãng là bộ sưu tập Bestiary và mẫu đồng hồ da “Santos” được tạo ra vào năm 1904. Chiếc đồng hồ Santos được đặt theo tên của Alberto Santos-Dumont, một trong những nhà tiên phong của ngành hàng không, bạn thân của Louis Cartier. Santos đòi hỏi Cartier chế tạo một chiếc đồng hồ có thể sử dụng trong các chuyến bay. Với sự trợ giúp của Edmond Jaeger, Louis Cartier đã tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay dành cho phái mạnh, thay thế cho những chiếc đồng hồ bỏ túi phổ biến trước đó.

Năm 1917, Cartier ra mắt dòng đồng hồ Cartier Tank với cảm hứng lấy từ những chiếc xe tăng trong Thế chiến thứ I. Chiếc đồng hồ khác biệt này là món quà tưởng nhớ mà Cartier dành cho những lãnh đạo xe tăng của quân bạn bè đã bảo vệ nước Pháp.

Năm 1991, Cartier kiến thiết Uỷ ban quốc tế về đồng hồ cao cấp (CIHH) để nghiên cứu vãn và phát triển ngành thiết kế đồng hồ. Năm 1993, Cartier cho ra mắt các bản của bộ chuyển động “Chrono Reflex” bao gồm đồng hồ “Pasha”, “Cougar” và “Diabolo de Cartier”.

Năm 1964, mô hình “phụ vương truyền con nối” quản lý thương hiệu Cartier bị hoàn thành. Hiện nay, thương hiệu Cartier đang được điều hành bởi cháu cố của Pierre Cartier, chototonline.vn Pagels và tập đoàn Richemont. Cartier là một trong những thương hiệu hàng đầu về nữ trang và đồng hồ cao cấp với hơn 200 cửa hàng ở 5 châu lục và có các mạng lưới phân phối độc quyền.


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Cartier – chototonline.vn Network
Thương hiệu Cartier – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *