Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Thương hiệu FMStyle Saigon chính thức đổi tên thành VM STYLE

Thương hiệu FMStyle Saigon chính thức đổi tên thành VM STYLE

Sau 6 năm hoạt động, với mong muốn mang đến cho khách hàng những thành phầm chất lượng hơn, FMStyle SaiGon chính thức đổi tên thành VM STYLE từ ngày 01/12/2021.

Sự đổi thay cần thiết 

FMStyle Saigon là một trong những thương hiệu thời trang được giới trẻ yêu mến nhất. Sau 6 năm phát triển, ngày 01/12 FMStyle Saigon chính thức đổi tên thành VM STYLE. Từ một cửa hàng nhỏ nay đã có 24 chi nhánh khắp các tỉnh miền Nam, miền Tây và Đông Nam Bộ. Hiện nay, VM STYLE đã có những kênh như Facebook, Instagram, và Website để đáp ứng khách hàng có nhu cầu mua sắm trực tuyến nhanh nhất.

văn phòng VM Style

VM STYLE luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng

Ngay từ khi ra đời, thương hiệu đã nhận được sự chào đón và ủng hộ của các bạn trẻ. Thị trường thời trang trong nước đang bị ảnh hưởng nhiều bởi nhãn hiệu nước ngoài, nhưng VM STYLE vẫn phát triển mạnh mẽ. Hệ thống cửa hàng đang được upgrade về không gian mua sắm cực kỳ bát ngát rãi, thoáng mát.

VM STYLE sài gòn

thành phầm được nghiên cứu vãn kỹ lưỡng, màu sắc trẻ trung, năng động và đầy cá tính,… Song song đó, thương hiệu luôn có các chương trình khuyến mãi, thẻ thành viên và đổi trả linh hoạt. khác biệt, công ty rất chú trọng trong việc đầu tư hình ảnh để mang đến cho khách hàng cái nhìn chân thật và khách quan nhất.

nhân viên FMStyle

Ý nghĩa mới của VM STYLE

Đại dịch vẫn đang diễn ra, VM STYLE mong muốn mang đến thông điệp về Sự đổi mới để thích nghi với “bỉnh thường mới”. VM STYLE cam kết mang lại cho khách hàng một thưởng thức tốt nhất về thành phầm và dịch vụ. Đối với thương hiệu, thời trang không chỉ là quần áo bạn mặc trên người, mà nó còn thể hiện đẳng cấp sống của bạn. Logo mới là sự kết hợp giữa hai từ V và M (V là đầu và M là cuối của cụm từ Việt Nam) với ý nghĩa tự hào thương hiệu Việt. Đây chính là lời khẳng định mạnh mẽ trong chiến dịch lần này The New Me – Tôi đổi mới, bạn thì sao.

logo VM STYLE

Quyền lợi của khách hàng

Khách hàng không cần phải đăng ký lại thẻ thành viên cũng như toàn cục số điểm sẽ được bảo toàn. Trong thời gian tới, VM STYLE sẽ từng bước nâng cao chất lượng thành phầm và dịch vụ hướng đến lợi ích khách hàng nhiều hơn. Cùng với sự đổi mới này, thương hiệu sẽ mang tới nhiều ưu đãi lên đến 70% từ ngày 01.12, áp dụng toàn cục 24 chi nhánh. Chương trình này cũng như lời tri ân dành cho khách hàng vì đã luôn quan tâm và tin tưởng VM STYLE.

cửa hàng FMStyle

Nhóm thực hiện

Ảnh: VM STYLE
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp elle.vn


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu FMStyle Saigon chính thức đổi tên thành VM STYLE
Thương hiệu FMStyle Saigon chính thức đổi tên thành VM STYLE https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.