Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

Thương hiệu Jenny Packham – chototonline.vn Network

Thương hiệu Jenny Packham – chototonline.vn Network


Là một trong những thương hiệu thời trang độc lập thành công nhất của Vương quốc Anh và được toàn loài người công nhận, sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến Jenny Packham khi nói về trang phục thảm đỏ và áo cưới.

Ra mắt vào năm 1988, dấu ấn khác biệt của Jenny Packham đã đóng góp to lớn vào cuộc cách mạng ngành công nghiệp áo cưới, đưa ra những phương pháp tiếp cận văn minh về thiết kế và kiểu dáng. Thương hiệu còn bao gồm các thành quả quần áo may sẵn, thời trang resort, áo cưới, phụ khiếu nại và đồ lót. Jenny Packham có cửa hàng flagship và phòng trưng bày ở London, Paris và New York. Các bộ sưu tập đều có sẵn tại những cửa hàng sành điệu nhất loài người: Harrods, Harvey Nichols, Neiman Marcus và Bergdorf Goodman.

Thảm đỏ các sự khiếu nại lớn luôn hiện ra thiết kế của Jenny Packham. Chúng được diện bởi những người phụ nữ nhiều người biết đến, tài năng và có tầm ảnh hưởng lớn như Catherine Zeta Jones, Angelina Jolie, Amy Adams, Cameron Diaz, Kate Winslet, Diane Kruger, Dita von Teese, Kate Hudson, Adele Adkins và cả Nữ Công tước xứ Cambridge. Trong khi, trang phục của thương hiệu cũng rất được ưa chuộng tại Hollywood và góp phần tạo nên thành công cho những bộ phim truyền hình được đề cử Oscar như Sex and the City, The Devil Wears Prada, James Bond Casino Royale và Die Another Day.


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Jenny Packham – chototonline.vn Network
Thương hiệu Jenny Packham – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *