Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Thương hiệu Jill Stuart – elle.vn Network

Thương hiệu Jill Stuart – elle.vn Network


Thương hiệu Jill Stuart được nhà thiết kế Jill Stuart thi công với cửa hàng trước tiên đặt tại New York. khác lạ, bộ sưu tập trước tiên Jil Stuart Collection đã nhận được hiệu ứng tốt khi được bộ phim Cruless sử dụng hầu hết cho các người hùng.

Jill Stuart được biết đến như một nhà thiết kế có nguồn cảm hứng sáng sủa tạo bất tận mang đậm cá tính phái đẹp. Được sinh ra tại kinh đô thời trang cao cấp, gia đình cô là một trong những tên tuổi nhiều người biết đến trong làng mạc may mặc nữ tại đô thị New York vào thập niên 1960s. Tài năng của Jill Stuart đã tỏa sáng sủa ngay từ tuổi 15 khi bộ sưu tập túi xách và trang sức của cô được bán hết ngay lần đầu ra mắt.

Bộ sưu tập của Jill Stuart thể hiện nét quyến rũ, quý phái trọng, tràn ngập thú vui và sự phấn khích. đẳng cấp thời trang của Jill Stuart là sự đáng yêu, nữ tính, vui tươi, vô tư, sáng sủa tạo, đổi mới và rất dị. Chỉ trong vòng hai thập kỷ, Jill Stuart trở nên nhiều người biết đến và được ưa chuộng trên toàn trái đất, là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao nhiều người biết đến.

Với các dòng tác phẩm như quần áo may sẵn, mỹ phẩm, làm đẹp, nước hoa, váy cưới, quần áo trẻ em, đồng hồ, trang sức… thương hiệu có 500 cửa hàng trên khắp trái đất, doanh thu từ 2,5 triệu cho đến 5 triệu USD. Trong khi, thương hiệu này còn có hai dòng tác phẩm khác là: Jill Jill Stuart và Jill by Jill Stuart và hệ thống cà phê Jill Stuart.


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Jill Stuart – elle.vn Network
Thương hiệu Jill Stuart – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *