Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Thương hiệu La Prairie – chototonline.vn Network

Thương hiệu La Prairie – chototonline.vn Network


La Prairie là mỹ phẩm làm đẹp về da cho phái nữ của Thụy Sỹ, giải quyết tất cả các vấn đề của lão hóa, nếp nhăn, độ săn chắc và phục hồi độ đàn hồi của da, được kiến thiết vào năm 1931.

Kem dưỡng da chống lão hóa của La Prairie tân tiến luôn đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng ngoài mong đợi. Bạch kim (nó là một nguyên tố hóa học, dành riêng cho phát hành đồ trang sức quý phái trọng quý phái) trở thành một kim loại quý trong thành phần của mỹ phẩm làm đẹp La-Prairie, cung ứng hiệu suất vượt trội và mang lại cho bạn một làn da mịn màng. Phòng thí nghiệm La Prairie trở thành một phần của Beiersdorf từ năm 1991. Những công trình nhiều người biết đến của thương hiệu: “The Caviar Collection” và “Swiss Cellular De-agers”.

Hầu như tất cả các công trình chăm sóc da của thương hiệu được dựa trên Cellular Complex độc quyền, một tinh vi hoạt chất được cấp bằng sáng sủa chế về hiệu quả chống lão hóa da trước tác động và ảnh hưởng của môi trường. Mỹ phẩm La Prairie có tài năng lấp đầy bất cứ nếp nhăn và lỗ chân lông mở mênh mông.


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu La Prairie – chototonline.vn Network
Thương hiệu La Prairie – chototonline.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *