Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Thương hiệu L’Artisan Parfumeur – chototonline.vn Việt Nam

Thương hiệu L’Artisan Parfumeur – chototonline.vn Việt Nam

L’Artisan Parfumeur là thương hiệu nước hoa cao cấp nhiều người biết đến trên toàn con người của Pháp, được giới sành nước hoa biết đến và yêu mến khởi đầu từ trong giữa thập niên 70. Được thiết kế vào năm 1976 bởi nhà sáng sủa lập (nhà hóa học đồng thời là chuyên gia nước hoa) Jean Laporte nhưng sau đó ông rời bỏ và thiết kế một thương hiệu mới Maître Parfumeur et Gantier (địch thủ của L’Artisan Parfumeur).

L’Artisan được đặt tại Paris, nhưng hiện nay thương hiệu đã vươn ra toàn con người với khoảng 90 mùi nước hoa không giống nhau. L’Artisan làm việc với rất nhiều chuyên gia hàng đầu nước hoa như Michel Almairac, Evelyne Boulanger, Bertrand Duchaufour, Jean-Claude Ellena, Dora Baghriche-Arnaud, Elisabeth Maier, Karine Vinchon, Olivia Giacobetti và Anne Flipo. Trọng tâm là mùi hương từ thiên nhiên. Ngoài nước hoa, L’Artisan còn phát triển nến và hương xịt phòng. L’Artisan Parfumeur vẫn tuân hành tuyệt đối các chính sách phân phối độc quyền và quảng bá thương hiệu cho từng tác phẩm tốt hơn bất cứ sự quảng bá nào khác.

khởi đầu từ năm 2005, L’Artisan Parfumeur đã phát hành những bạn dạng nước hoa giới hạn mỗi năm. Tác giả của những lọ nước hoa này là bậc thầy Anne Flipo. phát triển được giới hạn trong vài ngàn chai mỗi năm. Giá của những lọ này cao hơn đáng kể dao động từ 250$ – 295$ mỗi lọ 100ml (3.4 oune) và bao bì tác phẩm cũng phức tạp hơn so với những lọ nước hoa thông thường. 

Instagram


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu L’Artisan Parfumeur – chototonline.vn Việt Nam
Thương hiệu L’Artisan Parfumeur – chototonline.vn Việt Nam https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *