Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Thương hiệu Laura Mercier | elle.vn Network

Thương hiệu Laura Mercier | elle.vn Network

Laura Mercier là một thương hiệu mỹ phẩm dành cho phái đẹp của Pháp, được xây cất vào năm 1996. Nhà sáng sủa lập của thương hiệu chính là Bà Laura Mercier. Bà là một trong những nghệ sĩ makeup nhiều người biết đến nhất giới thời trang và làm đẹp trên toàn quả đât. Bà được biết đến với khẩu ngữ “Flawless Face” (khuôn mặt không tì vết) và dòng trang điểm của bà luôn được phụ nữ trên khắp quả đât ưa chuộng. Sở dĩ “khuôn mặt không tì vết” vì nó giúp phụ nữ nhận ra tầm cần thiết trong việc làm đẹp. Niềm tin vào một làn da không tì vết là điều trước tiên và cần thiết nhất mà một người phụ nữ cần có. Đó là lý do Laura Mercier cho ra đời dòng thành quả riêng của mình. Dựa trên tiêu chí đó, các thành quả của thương hiệu này được phát triển khác biệt, cho phép mỗi phụ nữ có được một làn da mịn màng và đẹp tự nhiên. Một trong những thành quả được tấn công giá cao nhất của Laura Mercier chính là phấn phủ dạng bột khoáng Mineral Powder.

Thương hiệu có các thành quả về chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, nước hoa và trang điểm.

Instagram


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Laura Mercier | elle.vn Network
Thương hiệu Laura Mercier | elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *