Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Thương hiệu Lolita Lempicka – elle.vn Network

Thương hiệu Lolita Lempicka – elle.vn Network

Thương hiệu thời trang Lolita Lempicka do nhà thiết kế cùng tên sáng sủa lập sau bộ sưu tập đầu tay. Năm 1984, Lolita Lempicka ra mắt cửa hàng trước tiên tại Paris. Với các thành phầm quần áo, Lolita Lempicka đã tạo nên một đế chế riêng khi nhận được nhiều sự ủng hộ từ giới chuyên môn khi giới thiệu nhiều dòng thành phầm như: Lolita Bis, LSD… khác biệt, dòng nước hoa Lolita Lempicka ra đời vào năm 1997 đã tấn công dấu một bước ngoặt lớn cho danh tiếng của hãng. 

Nước hoa Lolita Lempicka – Eau De Parfum được giới thiệu lần trước tiên năm 1997 tại Pháp đã tấn công dấu một sự khiếu nại đáng ghi nhớ lên bản đồ các thương hiệu nước hoa quả đât. Lolita Lempicka như trái táo trong vườn địa đàng, mang vẻ đẹp thần tiên, đưa chúng ta đến một quả đât đầy phép thuật của những câu chuyện cổ tích. Gợi cảm và quyến rũ, Lolita Lempicka nhẹ nhàng cân bằng hương ngọt ngào của lá thường xuân và hạt hồi với hương thơm tinh tế của hoa violet và rễ hoa huệ tím, hòa cùng hương thơm êm ái của vani và xạ hương. Loại nước hoa gợi cảm này mang đến cho bạn mùi thơm trong trẻo, nhẹ nhàng và đáng yêu, tấn công thức những khát khao thầm kín nhất. thành phầm với thiết kế hình vỏ táo với lá thường xuân bên ngoài là thành phầm bán chạy nhất quả đât vào năm đó và nhận nhiều giải thưởng danh tiếng.

Đến nay, Parfums Lolita Lempicka đã liên tiếp nhận được những giải thưởng cao quý: Nước hoa nữ tốt nhất trong năm (do Tạp chí Cosmetique News – Tạp chí chuyên về mỹ phẩm uy tín nhất nước Pháp tấn công giá); Nước hoa nữ tốt nhất nước Pháp và Nước hoa nữ tốt nhất châu Âu (do Hội đồng nước hoa The Fragrance Foundation trao tặng).

Dòng thành phầm Eau de Parfum của Parfums Lolita Lempicka trong bảng xếp hạng của Viện nghiên cứu giúp chính thức Pháp đã bước lên ngôi vị số 2, trên cả tên tuổi lừng danh Chanel No.5 hay Kenzo. Với giải thưởng Hình ảnh Nhãn hiệu được phụ nữ yêu mến, Lolita Lempicka đã hoàn tất sứ mệnh đoạt được những giáo đồ nước hoa sành sỏi nhất. 

Không thể phủ nhận được rằng mục tiêu trở thành một biểu tượng nước hoa kinh điển mới của Parfums Lolita Lempicka đã thành công. Parfums Lolita Lempicka hiện ra ngày càng nhiều trên toàn quả đât, cái tên Parfums Lolita Lempicka ngày càng được nhiều người lựa chọn đã khiến cho vô số thương hiệu nước hoa nhiều người biết đến khác phải giật mình. Sự thành công này đến với Parfums Lolita Lempicka vì nó đã làm thỏa mãn mong muốn của khách hàng về một đẳng cấp đặc trưng nhưng có thể kết hợp với đẳng cấp cá nhân riêng của từng khách hàng mà không lạc điệu. Và hơn bất cứ điều gì, Parfums Lolita Lempicka hiểu rằng đó chính là giá trị cơ bản nhất của tất cả các loại nước hoa. Lolita Lempicka được thực hiện cùng với sự hợp tác của các nhà thiết kế nước hoa Maurice Roucel, Annick Menardo, Christine Nagel và Benoit Lapouza với 36 mẫu nước hoa cơ bản.

Youtube Chanel

Instagram

 

 

 


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Lolita Lempicka – elle.vn Network
Thương hiệu Lolita Lempicka – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *