Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Thương hiệu Longines – elle.vn Network

Thương hiệu Longines – elle.vn Network


Thương hiệu Longines phát triển từ một xưởng nhỏ mang tên Agassiz do Auguste Agassiz kiến thiết, với thành phầm trước tiên là một chiếc đồng hồ bỏ túi. Từ năm 1870 trở đi, thương hiệu mở đầu phát triển và tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực tạo ra đồng hồ.

Câu chuyện của Longines mở đầu vào năm 1832, khi Auguste Agassiz, anh trai của nhà tự nhiên học Louis Agassiz, tìm thấy một công việc ở Comptoir Horloger Raiguel Jeune (cửa hàng bán đồng hồ) tại Saint-Imier. Năm 1833, ông và hai cộng sự kiến thiết một công ty tên là Comptoir Raiguel Jeue & Cie. Các dự án này được chạy trên các mô hình kinh doanh hiện hành lúc bấy giờ. Công ty này sớm tìm được cách để bán những chiếc đồng hồ của mình ở các thị trường xa, nhất là ở châu Mỹ.

Những chuyên gia tạo ra đồng hồ của Longines thể hiện sự sùng kính mạnh mẽ yếu ớt tố truyền thống, thanh lịch trọng và tính thể hiện. Đồng hồ của thương hiệu được sử dụng để tính thời gian tại Thế vận hội văn minh trước tiên vào năm 1896 và thường xuyên đồng hành cùng các sự khiếu nại thể thao lớn trên trái đất. Năm 1899, một chiếc đồng hồ của hãng đi lên Bắc Cực cùng với nhà thám hiểm Louis Amédée de Savoie. Sau đó, chúng được sử dụng chấm thời gian tự động cho giải Thể dục công cụ Liên bang tại Basel vào năm 1912. Ngày nay, Longines chuyên về cả hai dòng đồng hồ thể thao và đồng hồ chronograph.

Với biểu tượng là chiếc đồng hồ cát có cánh, hãng đã giành được 10 giải thưởng và 20 huy chương vàng tại các triển lãm khắp toàn cầu. Hiện nay, hãng trực thuộc tập đoàn Swatch Group với khuôn mặt đại diện là nữ diễn viên Kate Winslet.


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu Longines – elle.vn Network
Thương hiệu Longines – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *