Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Thương hiệu L’Oréal Paris – elle.vn Network

Thương hiệu L’Oréal Paris – elle.vn Network

Tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal Paris bắt nguồn từ thương hiệu Auréole bởi một kỹ sư hóa người Pháp, Eugene Schueller, với thành phầm trước tiên là thuốc nhuộm tóc nhân tạo. Năm 1909, Schueller đăng ký thi công công ty Société Française de Teintures Inoffensives pour Cheveux và sau đó đổi tên thành L’Oréal. Năm 1920, ông thuê thêm 3 nhà hóa học và cho đến năm 1984, L’Oréal đã chiêu mộ được 1.000 nhà hóa học trên toàn loài người. Sau hơn 100 năm thi công, L’Oréal là tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp lớn nhất loài người với các dòng thành phầm về chăm sóc tóc, chăm sóc da, mỹ phẩm.

Có mặt tại 120 nước nhà, L’Oreal Paris phát triển dựa trên nguyên lý: sáng sủa TẠO và đem đến thành phầm HÀNG ĐẦU với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Nguyên lý này khởi nguồn từ các nghiên cứu vãn trong phòng thí nghiệm nơi sản sinh ra những bí quyết làm đẹp chuyên nghiệp và sát nhau với tất cả mọi người.

Năm 2015, L’Oreal Paris kỷ niệm 10 năm là đối tác với LHP Cannes. Việc hợp tác này xuất phát từ niềm đam mê điện ảnh đơn thuần và phát triển vượt ngoài mong đợi, đóng góp vào việc tạo ra giá trị của L’Oreal. Trong LHP gần nhất, đội ngũ 25 chuyên gia trang điểm đã tạo nên 1400 kiểu trang điểm cho 600 đẳng cấp khác biệt.

Youtube Chanel

Instagram

 


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu L’Oréal Paris – elle.vn Network
Thương hiệu L’Oréal Paris – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *