Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "chototonline". (Ví dụ: Top 25 Kiểu Tóc Nam Đẹp chototonline). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Thương hiệu L’Oréal Professionnel – elle.vn Network

Thương hiệu L’Oréal Professionnel – elle.vn Network

Thương hiệu L’Oréal Professionnel là nhãn hiệu chăm sóc tóc trực thuộc tập đoàn L’Oréal – Một công ty bé xíu nhỏ được kiến tạo bởi ông Eugene Schueller vào năm 1909 ngày nào đã trở thành tập đoàn mỹ phẩm số một trái đất. Mỗi năm hai lần, thương hiệu này cũng là đơn vị tổ chức cuộc thi làm tóc mang tên the Color Collections dành cho những người đang làm việc trong ngành tóc.

L’Oréal Professionnel là ngôi nhà của các nhà tạo mẫu tóc Paris; thời trang – công nghệ và nguồn cảm hứng Paris. Là thương hiệu cao cấp đi đầu trong công nghệ của ngành công nghiệp, L’Oréal Professionnel là sự lựa chọn số một và là nguồn cảm hứng cho các nhà tạo mẫu tóc trên toàn trái đất. Đó là sự kết hợp của thành quả hiệu quả cao cùng với các dịch vụ độc quyền trong nhuộm màu, đổi mới cấu trúc tóc, chăm sóc và tạo kiểu tóc.

Trong hơn một thế kỷ qua, L’Oréal Professionnel đã dành trọn tâm huyết của mình cho một ngành kinh doanh duy nhất: ngành làm đẹp. Bằng việc đẩy mạnh sự hiện diện của mình tại 6 vùng trọng điểm: châu Âu, Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Brazil  và Ấn Độ – Bộ phận Nghiên cứu vớt & sáng sủa tạo của tập đoàn L’Oréal không những ngày càng tiến gần hơn đến các thị trường mục tiêu, mà còn tiếp cận nhiều hơn với khối lượng kiến thức khoa học ở từng địa phương. Tại mỗi nơi, các nhóm nghiên cứu vớt đã phát triển mối quan hệ chiến lược với các nhà khoa học chuyên ngành hoặc các doanh nghiệp vừa mới khởi đầu để cùng mày mò những lãnh vực mới.

Youtube Chanel

Instagram

 


Xem cùng Chợ Tốt Thương hiệu L’Oréal Professionnel – elle.vn Network
Thương hiệu L’Oréal Professionnel – elle.vn Network https://chototonline.vn/
Chợ Tốt trực tuyến rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Thông Tin Tư Vấn: 0968199139

Chợ Tốt Online Blog CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn Chợ Tốt Online Blog chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá, chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng. Đặt quảng cáo tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *