Thương hiệu Lyn Around trực thuộc tập đoàn Jaspal của Thái Lan. Với 6 đẳng cấp được tạo thành 6 nhãn hiệu không giống nhau như: vintage (cổ điển), glamorous (quyến rũ), girly (nữ tính), sweet (ngọt ngào đằm thắm), street (đường phố) và party (tiệc tùng), Lyn Around là sự lựa chọn của nhiều ngôi sao tại Thái Lan và nhận được sự để mắt tới từ giới trẻ.

Solan của thương hiệu là “Young and Colorful, Playful and Quirky”. Thật vậy, những trang phục của Lyn luôn chứa đựng sự vui tươi, trẻ trung, đầy màu sắc và có phần lạ mắt đến kì quặc. Triết lý thiết kế của hãng là kết hợp văn hóa nhạc pop Nhật Bản với tính cách tinh tế của Pháp mà đặc điểm nổi bật là sự pha chế yếu ớt tố ngọt ngào và vui vẻ. Mỗi thành phầm đều bao gồm các thành phần như màu sắc chân thật, kỹ thuật in cụ thể và sắc nét, hoa văn mới mẻ…

Hiện tại, Lyn Around là một thương hiệu nhiều người biết đến ở Thái Lan, với 14 cửa hàng lớn tại các khu mua sắm sầm uất. Hướng tới thị trường hàng cao cấp với giá cả hợp lý, thương hiệu ngày càng được mến mộ nhờ các thiết kế nhiều chủng loại và lạ mắt. Trong khi, các phụ khiếu nại chính hãng đi kèm sẽ là lựa chọn ấn tượng cho đẳng cấp riêng của mỗi người.